Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> “Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

“Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

“Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm
5 (100%) 1 vote

Nếu con đường Đại học bạn đang đi gập ghềnh đầy chông chênh thì học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm sẽ là lời hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thành công.

co- hoi-vang-khi-hoc-van-bang-2-xet-nghiem

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm con đường đi tới đỉnh vinh quang

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm con đường đi tới đỉnh vinh quang

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành Xét nghiệm có sức hút mạnh mẽ  với  rất nhiều bạn trẻ. Số lượng đăng ký học vào ngành này tăng mạnh qua các năm. Có thể thấy được, ngành Xét nghiệm đang  nắm vai trò then chốt trong hệ thống Y tế.  Theo thông tin của Bộ Y tế, với  nguồn nhân lực Xét nghiệm như hiện nay thì chưa thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành do đó nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.

Nhận thấy tình hình tự tạo cơ hội cho bản thân,  rất nhiều bạn trẻ chuyển hướng nghề nghiệp bằng việc học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, điểm rèn luyện từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cái “ nôi” nuôi dưỡng tài năng trẻ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ngôi trường chuyên đào tạo về ngành Y Dược, được Bộ Y tế, cố vấn chuyên môn và thí sinh đánh giá là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Với  mục tiêu đào tạo những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Từ khi thành lập, nhà Trường luôn tập trung công tác vào chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công cuộc giảng dạy.

co- hoi-vang-khi-hoc-van-bang-2-xet-nghiem-2jpg

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cái “ nôi” nuôi dưỡng tài năng trẻ

Những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Trường cũng đang Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy, nếu thí sinh có bất cứ nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *