Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ luôn đặt câu hỏi rằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì công việc cụ thể là gì và liệu sẽ có cơ hội để thăng tiến không?

Với câu hỏi của các bạn về công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có những tiêu chí nào?

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên cả nước với những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Bên cạnh thắc mắc về điều kiện tuyển sinh thì thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trong bao lâu cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính, Kế toán, Sư phạm, Kinh tế… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viện hay cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Có nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:

Làm việc tại các bệnh viện:

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất:

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược:

Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc:

Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Nguồn: Thông tin y tế

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *