Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Thông tin mới nhất về mức phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin mới nhất về mức phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin mới nhất về mức phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
5 (100%) 1 vote

Thông tin về học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chủ đề dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian vừa qua có thông tin nhận định rằng trong năm 2018 sẽ có rất nhiều ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược đồng loạt tăng học phí khiến nhiều thí sinh lo lắng, đặc biệt là bạn thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Để các thí sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm học tập, phát triển bản thân, Nhà Trường sẽ chính thức công bố những thông tin mới nhất về mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kết quả học tập của các em.

Mức phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dưới sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Nhà Trường liên tục mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, đó là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Về mức học phí đào tạo cũng được Nhà Trường đề cấp đến, cụ thể mức phí đạo tạo áp dụng đối với chương trình Cao đẳng Dược chính quy là 940.000 đồng/tháng. Mức phí này cũng áp dụng với các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo nhận định, mức học phí này được đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp, bởi ngành Dược học là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, Nhà Trường cũng có những suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học tập gửi gắm tương lai, tri thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin Y tế, những thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mà Nhà trường đưa ra, thì cần phải nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường trước thời gian quy định để nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Vì thời gian cũng như chỉ tiêu của Bộ giao xuống chỉ có hạn, mặt khác các chế độ ưu đãi, học bổng Nhà trường cũng ưu tiên cho các thí sinh có thành tích học tập tốt nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn. Thời gian Nhà Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được công bố cụ thể như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Chất lượng cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Chất lượng cao

Những giấy tờ cần thiết cho bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết dưới đây để có thể trở thành sinh viên của trường:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. Chi tiết xem tại Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng được học tập theo học sớm nhất.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về thuốc giảm đau trung ương

Những điều cần biết về thuốc giảm đau trung ương5 (100%) 1 vote Thuốc giảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *