Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?
5 (100%) 1 vote

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ gì? thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, thắc mắc “hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm giấy tờ gì?” của bạn được ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tầm quan trọng của ngành Dược sĩ đối với toàn ngành Y tế là không thể phủ nhận, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng của ngành Dược, nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Như vậy, tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ có trình độ, có chuyên môn nhưng có học lực khá thì đều có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…đáp ứng được điều kiện cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

4 Tác dụng mạnh mẽ của rau Kinh giới đối với sức khỏe con người

4 Tác dụng mạnh mẽ của rau Kinh giới đối với sức khỏe con người5 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *