Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018

Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018

Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018
5 (100%) 1 vote

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cho là hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng và những hỗ trợ cho những bạn khó khăn.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Việc tìm được cho bản thân một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín cùng với mức học phí phù hợp là điều được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó như sau:

Theo thông tin y tế thì nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên nhằm cân đối tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.Với mức học phí cụ thể của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, nhà trường còn nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc, học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt, miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn nhằm giảm bớt áp lực kinh tế và giúp sinh viên nâng cao ý chí vươn lên trong quá trình học tập để thành một Điều dưỡng viên giỏi mai sau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành,  thời gian đào tạo sẽ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được áp dụng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc sức khỏe (Dược, Xét nghiệm, Hộ Sinh,….)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe (Kế toán, tài chính, Du lịch,..)

timthumb

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thời gian học tập, nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật điều này giúp thuận tiện cho việc vừa học vừa làm của các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Thí sinh cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ nhà trường để được xét tuyển sớm nhất để trở thành tân sinh viên của nhà trường. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *