Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược như thế nào? Câu hỏi được nhiều bạn thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển vào trường đặt ra. Và liệu điều kiện có khó hay không?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM cần điều kiện gì?

Hiện nay việc chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên nhiều hơn và đòi hỏi rất nhiều nguồn nhân lực để có thể đáp ứng được yêu cầu của ngành y tế đặt ra, chính vì thế nhiều bạn sinh viên dù đã có 1 Văn bằng vẫn muốn tiếp tục học tập Văn bằng 2 tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo thông tư chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH đã đề ra thì để có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây nếu đã đáp ứng được yêu cầu.

Fcap-duoc-pasteur-e1515057775682

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng chính quy

Khi tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM và sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng các bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Văn bằng 1 Cao đẳng Dược. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà bạn học. Chính vì thế tích kiệm được không ít thời gian.

Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

4 Tác dụng mạnh mẽ của rau Kinh giới đối với sức khỏe con người

4 Tác dụng mạnh mẽ của rau Kinh giới đối với sức khỏe con người5 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *