Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Em có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM nhưng thắc mắc không biết thời gian học trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, để giúp các bạn thí sinh an tâm theo học tại trường ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp thông tin học tập của hệ đào tạo Liên thông cụ thể như sau:

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng

Để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai, đòi hỏi thí sinh cần phải lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp hết sức quan trọng, bên cạnh đó thì nỗi lo học phí cũng là vấn đề mà nhiều người vẫn đang cân nhắc. Đáp ứng được cả về môi trường lẫn chất lượng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo luôn gắn liền với phương châm giảng dạy có sức hút lớn đối với thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng theo học. Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là ngôi trường được Bộ Y tế và Bộ Lao động xã hội đánh giá là môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo môi trường Viện – Trường rất khoa học, thí sinh theo học tại đây sẽ được phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Dược sĩ.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Theo Thông tin Y tế, đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại sẽ phải trải qua kỳ thi do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức, các thí sinh sẽ phải tiến hành thi 3 môn bắt buộc:  Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở, phần lớn các kiến thức đều là những nội dung cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với những điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng học cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 15-18 tháng.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Đối với những thí sinh chưa có sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian là 3 tháng ngay tại trường).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để theo học ngành đào tạo.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian được rút ngắn

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như đam mê của sinh viên nhà trường còn đào tạo một số ngành liên quan như khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm…tạo điều kiện học tập đa dạng cho các thí sinh yêu thích ngành Y dược và có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản sao đã công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
  • 01 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *