Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện là lựa chọn của khá nhiều thí sinh có bằng Trung Cấp Y dược, bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn hay thắc mắc về các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông trong năm 2018 của nhà trường như thế nào?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào đáng tin cậy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Thí sinh học tập tại trường sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nguyên và vô cùng nhiệt huyết, bên cạnh đó nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho thí sinh có một môi trường học tập tân tiến nhất. Theo thông tin y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được xem là một trong ít các trường có bệnh viện riêng để nhà trường có thể thực hành đảm bảo cho thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Dược. Chính vì vậy Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hiện nay chính là lựa chọn phù hợp nhất để các bạn thí sinh có thể an tâm theo học và làm việc trong ngành Y-Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo quy định, thời gian đào tạo liên thông tại trường Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng. Nhà trường sẽ tạo điều cho học viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được học các khung giờ linh hoạt vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc Ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để thuận lợi cho việc vừa học, vừa làm để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Sau khi hoàn thành thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bằng cấp của thí sinh được cấp là bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện để Liên thông lên bậc cao hơn nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp chuyên ngành dự tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6 không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên hệ của học viên: 02 bản
  • Giấy tờ chính minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn thông minh của đông đảo thí sinh

Cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi chuẩn xong đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM có thể lựa chọn các cách nộp hồ sơ do nhà trường đưa ra cụ thể như:

• Nộp hồ sơ qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156