Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Để quá trình xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau đây

trung-cap-duoc-48

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Như thế nào là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với những giấy tờ cần thiết để xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM 2018. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ nhất

Tại sao nên nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018?

Theo như thông tin y tế thì Xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Sau khi học xong chương trình Trung cấp Dược, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như mở rộng cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị ngay cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

d1-995f1

Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 về văn phòng tuyển sinh nhà trường bằng một trong 3 cách:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký online, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện thông báo xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đến tham quan mô hình học tập, nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn