Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được “trải thảm đỏ” bước đến vinh quang

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được “trải thảm đỏ” bước đến vinh quang

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được “trải thảm đỏ” bước đến vinh quang
5 (100%) 2 votes

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có đầy đủ điều kiện thuận lợi để lựa chọn việc làm với mức thu nhập đáng ghen tị, đồng thời con đường phát triển sự nghiệp cũng dễ dàng hơn nhiều nghề khác.

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được “trải thảm đỏ” bước đến nghề nghiệp vinh quang

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được “trải thảm đỏ” bước đến nghề nghiệp vinh quang

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã khẳng định trên nhiều thông tin Y tế: “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do điều dưỡng hộ sinh cung cấp là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kì quốc gia nào”. Từ năm 1990, Hộ sinh được coi là một nghề nghề quy định trong Hệ thống chăm sóc sức khỏe của bất kỳ quốc gia nào.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh luôn được săn đón nhiệt tình

Nữ hộ sinh là những chuyên gia chăm sóc thai kỳ và sức khỏe phụ nữ nói chung, cùng với bác sĩ sản khoa tạo ra hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ sức khỏe phụ nữ ngay từ khi dậy thì đến sau mãn kinh. Trong bối cảnh các em bé chào đời ngày một tăng, nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ sinh sản tốt nhất được cặp vợ chồng đầu tư quan tâm, thì nhân lực ngành Hộ sinh vẫn vô cùng khan hiếm. Một phần bởi các cơ sở đào tạo chuyên ngành Hộ sinh không nhiều như các chuyên ngành khác trong nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng… Phần khác bởi đặc thù công việc “đỡ đẻ” chủ yếu phù hợp với nữ giới, do đó đối tượng theo học chuyên ngành Hộ sinh sẽ hẹp hơn đó cũng là lợi thế giúp những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường dễ kiếm việc hơn do ít cạnh tranh hơn, được nhiều bệnh viện săn đón.

Vô vàn cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp cao đẳng Hộ sinh

Chúng ta thường giới hạn ngành hộ sinh trong chuyên môn sinh nở. Tuy nhiên thực tế học viên Trung cấp Hộ sinh hay Cao đẳng Hộ sinh luôn được trang bị kiến thức bài bản về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, nghiên cứu cả về thể chất và tâm sinh lý. Sau khi tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế…

Trong bối cảnh các ngành Học ngành càng bão hòa như hiện nay, ngành Hộ sinh với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm dễ dàng là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để bổ sung kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Vô vàn cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp cao đẳng Hộ sinh

Vô vàn cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp cao đẳng Hộ sinh

Thu nhập của Nữ Hộ sinh là niềm mơ ước của nhiều người

Tuy ngành Hộ sinh vất vả nhưng có thể nói thu nhập trung bình của nữ Hộ sinh hay những người tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh luôn cao hơn so với những y tá lĩnh vực khác, chính sách nhà nước được ưu ái hơn. Đối với những hộ sinh có kĩ năng, chuyên môn tốt được đào tạo ở những trường Cao đẳng Y Dược đều có thể dễ dàng làm tư nhân, làm địa phương, cơ hội du học và làm với mức lương cao … Có thể nói đây đúng là ngành hái ra tiền

Ngành y cao quý rồi, đối với hộ sinh thực sự thiêng liêng hơn bao giờ hết khi đón những mầm sống khỏe mạnh, là tương lai của đất nước. Với tỉ lệ dân số ngày càng tăng, xã hội phát triển, sức khỏe của mẹ và bé càng cần được đề cao, nhu cầu lại càng lớn, cơ hội đầu vào và đầu ra ngành hộ sinh vô cùng dễ dàng.

Những điều kiện, cơ hội thuận lợi trên là “tấm thảm đỏ” để bạn bước đi trên con đường đến với vinh quang và thành công. Do vậy tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh là cả tương lai tươi sáng chờ bạn.

Địa chỉ danh tiếng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Một trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều kiến thức hơn, cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ rộng mở hơn. Một ngôi trường mà bạn có thể tin tưởng để gửi gắm ước mơ và tương lai của mình đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Được thành lập với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung và nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng cao nói riêng cho thành phố Hà Nội và các tỉnh thanh lân cận, Ban giám hiệu và các thầy cô trong trường luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị những trang thiết bị dạy và học tiên tiên tiến, phù hợp, thiết thực với loại hình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thành công và uy tín của nhà trường được thể hiện qua số lượng thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngành Hộ sinh mỗi năm một tăng qua các đợt tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đội ngũ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, sẽ mang tới cho các bạn sinh viên các kiến thức cũng như kỹ năng, thái độ, đạo đức với nghề. Việc định hướng cũng như mang tới cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh làm việc tại nước ngoài đang là điểm sáng trong ngành đào tạo của trường

Thí sinh có nhu cầu theo học nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh 2018 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *