Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018
5 (100%) 1 vote

Để nâng cao trình độ chuyên môn của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành Y Tế Việt Nam và chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hệ Chính quy.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Thay vì học các ngành Y, Dược, Điều Dưỡng viên thì người ta lại dành sự quan tâm đến một ngành là Ngành Xét nghiệm. Nếu không có những người học Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm thì công nghệ có giỏi đến đâu thì việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như các thí sinh khác chọn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì việc lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là ngành có cơ hội tìm việc làm cao.

Bên cạnh đó, theo thông tin Y tế thì ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc phối hợp với các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, diễn biến của bệnh… giúp bác sĩ đưa ra được cách điều trị phù hợp.Vì vậy, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên xét nghiệm là những bộ phận không thể thiếu được trong mỗi cơ sở y tế.

Trong khi đó, hệ thống máy móc và công nghệ của nền học hiện nay được cập nhật từng ngày từng giờ, nên kỹ thuật viên cần tìm hiểu nâng cao trình độ, am hiểu và sử dụng máy móc một cách thuần thục thì mới có thể đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác nhất. Do vậy, khi những người học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm đã và đang có nhu cầu cần phải nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cũng như kinh ngiệm sử dụng máy móc của bản thân bằng cách lựa chọn hình thức đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chắc chắn sẽ là cơ sở đào tạo tốt nhất tại Hà Nội và cả nước về cả đội ngũ giảng viên và cơ sở thiết bị đào tạo.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh mới năm 2018, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệm Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Tất cả các thí sinh phải đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm đều được học liên thông lên Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình trong vòng 1,5 năm tức là 18 tháng tại hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng với quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và quy định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được theo học ngành này tại ngôi trường có bề dày đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất với trình độ Cao đẳng.

Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm Trường còn tổ chức tuyển sinh các ngành khác như: Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học, Cao đẳng Y Dược,…

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.

Với những thông tin chi tiết như trên, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *