Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho ngành mũi nhọn

Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho ngành mũi nhọn

Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho ngành mũi nhọn
5 (100%) 2 votes

Ngành Điều dưỡng được xác định là ngành mũi nhọn của đất nước do đó các trường Cao đẳng Y Dược cần ưu tiên đẩy mạnh đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho ngành này.  

Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho ngành mũi nhọn

Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho ngành mũi nhọn

Ngành Điều dưỡng là ngành được nhà nước xác định là ngành mũi nhọn

Theo thông tin y tế cho biết để tạo bước chuyển biến tích cực đối với sự thiếu hụt nhân lực trong ngành Điều dưỡng, số lượng sinh viên tốt nghiệp ở các trường đào tạo chuyên về Điều dưỡng cần tuyển trong giai đoạn 2011 – 2020 sẽ vào khoảng 83.000 người. Hiện nay với cơ chế hội nhập, mở cửa quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, ngành nghề, cộng thêm nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam của các quốc gia khác kéo theo nhu cầu tuyển dụng về Điều dưỡng là rất cao tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn về cơ hội làm việc với mức thu nhập khá cao có thể khiến bạn hài lòng.

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định về việc quy hoạch phát triển Ngành Y tế đến 2020. Theo đó Đảng và nhà nước đã xác định Ngành Dược, ngành Điều dưỡng  là ngành kinh thế kỹ thuật mũi cần đảm bảo nguồn nhân lực dược. Đây là cơ hội tốt cho những ai đang trong ngành Điều dưỡng, những sinh viên đang có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018….

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có tố chất gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ trở thành Điều dưỡng viên, và đối với một Điều dưỡng viên ngoài yêu cầu những kĩ năng liên quan đến nghề nghiệp thì cũng cần có những tố chất và phẩm chất riêng. Trước cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, cùng thời kỳ không ngừng hội nhập với thế giới, các bạn cần phải đạt những tiêu chí sau:

  • Cần có kiến thức nền vững chắc về các môn khoa học tự nhiên,.
  • Cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, tránh vội vàng.
  • Ham học hỏi: Muốn trở thành Điều dưỡng, bạn đừng bao giờ ngại tìm tòi, đừng thỏa mãn với vốn kiến thức của bản thân.
  • Vốn ngoại ngữ càng phong phú thì có càng nhiều cơ hội tiếp cận những tiến bộ của ngành Điều dưỡng trên thế giới.
  • Và điều quan trọng nhất, luôn nuôi dưỡng tình yêu, tâm huyết với nghề. Đó sẽ là động lực để bạn vượt qua mọi khóa khăn thách thức trong ngành Điều dưỡng..

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ cho bạn những kiến thức hữu ích trong ngành Điều dưỡng mà còn là nơi nuôi dưỡng, rèn luyện các tố chất của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Theo thống kê số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt 98% với mức lương thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Kế hoạch đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho đất nước

Để sinh viên vừa có kiến thức, vừa có kinh nghiệm, vừa có tình yêu với nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch đào tạo đạt chuẩn đầu ra với kế hoạch thực hiện như sau:

– Đào tạo, tuyển dụng đội ngũ giảng viên từ trình độ Thạc sĩ trở lên đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có khoảng 300 giảng viên, con số này cho thấy quy mô đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không hề nhỏ. 

– Thường xuyên cập nhật, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo bám sát Bộ Y tế đồng thời đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

– Đảm bảo có đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học tập và giảng dạy cảu sinh viên và giáo viên.

– Xây dựng bệnh viện riêng, đưa mô hình Viện – Trường đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược, đồng thời cũng không quên phối hợp với các nhà truyển dụng, doanh nghiệp, công ty liên quan đến Dược để xây dựng cơ sở thực hành, thực tập.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Sinh viên các lớp Cao đẳng Dược, xét nghiệm Y học đạt chuẩn đầu ra được cấp bằng bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể tự tin bước vào thị trường lao động.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn:0926. 895.895-024.66.895.895

 

 

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *