Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi sáng cho tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi sáng cho tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi sáng cho tương lai
5 (100%) 1 vote

Đứng giữa nạn thất nghiệp phổ biến như hiện nay thì họcVăn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất cho tương lai hứa hẹn nhiều điều bất ngờ lớn

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Vai trò của người Dược sĩ, y sĩ trong hệ thống y tế hiện nay như thế nào ?

Dược sĩ là một nguồn nhân lực không thể thiếu trong ngành sức khỏe và có tầm quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Nhưng phổ biến hơn hết, người điều dưỡng lại được ưu thế hơn họ có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Theo như những con số đã được thống kê, tính đến năm 2020 ngành Y Dược có cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập khủng. Dó đó sinh viên khi tốt nghiệp  Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay thậm chí Trung Cấp Dược… cũng sẽ có rất nhiều những cơ hội để tìm kiếm việc làm.

Cơ hội đổi đời từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Câu nói “ Nhất y nhì dược ” đã khẳng định được lối đi vị thế quan trọng của ngành Y Dược trong xã hội. Dù ở hiện tại hay quá khứ thì ngành Y Dược luôn được con người xem trọng nó giống như một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Điều này đã cho thấy trong thời điểm như hiện nay tại sao những ngành khác đang diễn ra tình trạng với tỷ lệ thất nghiệp cao mà trong khi đó ngành Y Dược thì lại trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong hệ thống y tế.

Tuy nhiên khi cánh cửa cũ đã thất bại ta nên mở ra cho chính mình một cánh cửa mới đầy hy vọng với một tương lai sáng. Do đó những cử nhân nên chọn cho mình hướng đi sáng suốt như là học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nói có sách mách có chứng, dưới đây là thống kê những con số biết nói và thông tin Y tế cập nhật được thông qua những đánh giá tiềm năng đầu tư của những chuyên gia đầu ngành tại Úc để chứng minh rằng, theo đuổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi mới với nhiều thành công lớn.

+ Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)

+ Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)

+ Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.

+ Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90%

Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân) nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người tăng cao so với năm 2015.

Những con số biết nói này thay cho lời chúc mừng tới toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên theo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hướng đi mới phát triển sự nghiệp

Hiện nay nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học với tấm bằng cử nhân trong tay hay thạc sĩ mà vẫn chưa thể tìm cho mình được một công việc phù hợp thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn tốt nhất đối với nhiều bạn trẻ. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mang lại nhiều lợi thế cho người học với nhiều tiềm năng phát triển rộng rãi.

Với chương trình đào tạo từ 18 đến 20 tháng bạn đã có thêm cho mình tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy giúp sinh viên có nhiều cơ hội về việc làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc cao hơn. Vì vậy hãy giúp mình có thêm một cơ hội với chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường danh tiếng nhất hiện nay trong hệ thống giáo dục, đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. 

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *