Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?
5 (100%) 1 vote

Công tác chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng hết sức quan trọng đối với thí sinh muốn theo học, vậy hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng còn đang hoang mang không biết để đăng ký theo học thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện gì? Cũng như hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cần có giấy tờ sao cho phù hợp với yêu cầu của nhà trường. Theo thông tin Y tế, để giải đáp những thắc mắc của một số thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất gồm những giấy tờ gì?

Dưới đây là những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vì thế sinh viên cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên khi có nhu cầu theo học tại trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Dược 

Một trong những điều kiện yêu cầu cấp thiết nhất cho các thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược hoặc thí sinh phải học thêm 3 tháng để chuyển đổi chuyên ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng Dược.

Nếu như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên thì đối với hệ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển đầu vào với các môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Tuy nhiên kỳ thi sơ tuyển này khá đơn giản không áp lực và mang tính canh tranh nặng nề như những kỳ thi khác.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở được quầy thuốc riêng

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở được quầy thuốc riêng

Thí sinh sẽ được gói gọn kiến thức học liên thông Cao đẳng trong khoảng thời gian 15 – 18 tháng, trong thời gian này sinh viên sẽ được học sâu hơn về kiến thức chuyên ngành và có cơ hội được tiếp xúc với thực tế, hiểu rõ về nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đi xin việc ở bất kỳ đơn vị nào liên qua đến ngành nghề đã được đào tạo.

Học liên thông Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Thí sinh cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay cùng với kiến thức chuyên môn có thể đảm nhiệm nhiều công việc ở mọi lĩnh vực khác nhau như:

  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: là phát triển 1 sản phẩm thuốc mới, công việc này rất được đánh giá cao bởi tính nhạy bén cùng trình độ chuyên môn tốt trong công việc.
  • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, đây là công việc của trình dược viên, tuy có vất vả vì thường xuyên di chuyển nhiều nhưng thu nhập cũng như như mối quan hệ đem lại là rất lớn.
  • Marketting dược, người làm Marketting dược chính là hậu phương vững chắc và là trợ thủ đắc lực của người trình dược viên khi trực tiếp đứng sau lên hình ảnh, ý tưởng,quảng cáo cho sản phẩm thuốc.
  • Dược sĩ lâm sàng, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, bên cạnh đó phối hợp cùng bác sĩ để lên danh sách thuốc cho người bệnh sao cho hợp lý.

Bạn sẽ không phải lo thất nghiệp vói vô vàn công việc dành cho những con người ngành Dược rất đa dạng. Nếu thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học thì làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược như trên, sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Y tế mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *