Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Ngành điều dưỡng có vị trí quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.Vì vậy chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất quan trọng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất như thế nào ?

Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập thì sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học phải đi đôi với hành. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp thì trang thiết bị thực hành và điều kiện cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng của bản thân.Chính vì thế để có đầy đủ trang thiết bị và học tập trong một môi trường tốt nhất bạn nên lựa chọn nhưng cơ sở đào tạo có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội đào tạo ngành Y Dược theo mô hình Bệnh viện –Trường học nhằm giúp cho sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề,đáp ứng cho nhu cầu sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Đội ngũ giảng viên như thế nào?

Bên cạnh cơ sở vật chất tốt thì đội ngũ giảng viên tại nhà trường là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đội ngũ giảng viên là thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của một ngôi trường Cao đẳng Y Dược uy tín. Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu ,tâm huyết với nghề sẽ đào tạo ra những điều dưỡng viên tương lai hoàn thiện luôn giải đáp những thắc mắc trong đào tạo một cách cặn kẽ nhiệt tình để củng cố các kiến thức sâu chuỗi lại với nhau trong quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo dạy và học tập cho sinh viên nhiều năm qua. Nhà trường luôn cập nhật những thông tin và phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng phát triển ngành Y tế .

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện, hỗ trợ sinh viên có thể phát huy năng lực của mình nắm vững các kiến thức và kỹ năng làm việc để có thể tự tin bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi ra trườngVới tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Thời gian đào tạo hệ văn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 đến 20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Theo thông tin Y tế cập nhật trên trang tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau đây

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường

+02  Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng

+01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương

+ 02  Sơ yếu lý lịch công chứng

+ 04 Ảnh 3×4( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )

+ Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

+  01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *