Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở mình vươn lên tầm cao mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở mình vươn lên tầm cao mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở mình vươn lên tầm cao mới
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phấn đấu trở thành trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược phát triển ngang tầm với các trường Đại học sức khỏe trong nước và vươn tầm quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở mình vươn lên tầm cao mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở mình vươn lên tầm cao mới

Giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Truyền thống và khát vọng vươn lên của Nhà trường; định hướng phát triển của ngành Y tế, là cơ sở nền tảng cho sự phát triển của Nhà trường.

– Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội về chăm sóc y tế là thước đo giá trị, đồng thời cũng là thương hiệu của Nhà trường.

– Phát huy nội lực; nắm bắt mọi cơ hội từ sự hợp tác phát triển với các Trường, các Viện, các Bệnh viện, các đối tác trong và ngoài nước tạo sự phát triển bền vững là phương châm hành động của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang trong mình sứ mệnh cao cả

Theo thông tin y tế cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, được xây dựng và phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y, Dược có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của xã hội.

Lựa chọn ngành y là chọn con đường cao đẹp nhưng nhiều chông gai. Thấu hiểu mơ ước và định hướng tương lai của các bạn trẻ, chúng tôi chọn cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục hôm nay vì tương lai mai sau.

Với sứ mệnh đào tạo sinh viên: “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến bước phát triển trong đào tạo, giáo dục các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe để truyền thụ ngọn lửa tình yêu với công việc, trở thành ngôi trường lý tưởng bậc nhất phát triển kỹ năng nghề nghiệp của các bạn trẻ. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur máng sứ mệnh đào tạo cao cả

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur máng sứ mệnh đào tạo cao cả

Từ định hướng xây dựng thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng top đầu trong lĩnh vực đào tạo về ngành sức khoẻ bậc học Cao đẳng của cả nước, chúng tôi mong muốn tiếp sức cho thế hệ trẻ thực hiện ước mơ và mở ra tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tầm nhìn mới

Tầm nhìn ngắn hạn: Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu uy tín Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng xây dựng và phát triển Trường trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành sức khoẻ đứng top đầu trên cả nước ở bậc học Cao đẳng.

Tầm nhìn dài hạn: Phấn đấu trở thành trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược phát triển ngang tầm với các trường Đại học sức khỏe của các nước trong khu vực và thế giới.

Giới thiệu đôi nét về chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh và đào tạo hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông bên cạnh đó nhà trường còn đào tạc thêm bậc Trung cấp Y Dược. Từ những ngày đầu 2008 thành lập chỉ có vài trăm sinh viên, đến nay khi thương hiệu đã được khẳng định từ chất lượng đã có hàng nghìn sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Không đào tạo ồ ạt như những trường đa ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tập trung đào tạo chuyên sâu vào 5 ngành mũi nhọn và có tiềm năng phát triển mạnh để đem lại cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Hộ sinh.

Nâng cao chất lượng tay nghề và hiệu quả làm việc của các bạn trẻ đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong nước và khu vực. Nhà trường không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo tiệm cận xu hướng giáo dục quốc tế, các tổ chức giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh xây dựng nội dung chương trình học đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường đã tích cực chủ động, tiên phong trong việc xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, để từ đó đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên “Sâu y lý, Giỏi Y thuật, giàu Y đức” như những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam

Song song với sự phát triển về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội quan tâm đầu tư cơ sở vật chất dạy và học khang trang; nguồn tài liệu giảng dạy, tham khảo phong phú, luôn cập nhật và tạo môi trường vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm thực tế cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Trường đang khẳng định vị thế và dang tiếng của mình trên toàn quốc và ảnh hưởng trong khu vực. Mục tiêu những năm tới, nhà trường sẽ mở rộng liên kết, hợp tác với các trường Quốc tế và doanh nghiệp nước ngoài để 100% sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được làm việc trong môi trường hiện đại, với mức thu nhập cao. Với những thành tựu to lớn mà trường đã đạt được, hiện thực hóa mục tiêu chỉ là vấn đề thời gian.

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *