Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới góc nhìn của sinh viên ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới góc nhìn của sinh viên ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới góc nhìn của sinh viên ngành Dược
5 (100%) 1 vote

Trao đổi với bạn Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúng ta sẽ hiểu tại sao đây được đánh giá là ngôi trường danh tiếng, chất lượng cao.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 – 2018 

Hiện nay, trong hệ thống Giáo Dục nghề nghiệp có rất nhiều trường đào tạo Ngành Y – Dược nhưng không phải tất cả các trường đều đáp ứng được đầy đủ về cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Trăm nghe không bằng một thấy

Trao đổi trực tiếp với bạn Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về cách nhìn nhận, đánh giá hệ thống giảng đường, phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cùng các trang thiết bị phục vụ sinh viên trong quá trình học tập. Ngọc Anh chia sẻ:

Sau khi được bạn bè và nhà Trường tư vấn và tự mình tìm hiểu thông tin tuyển sinh Y Dược trên trang web http://caodangyduoc.com.vn/ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur em cũng khá băn khoăn không biết các thông tin trên đó có chính xác hay không? Nhưng sau khi tìm hiểu qua các anh chị khóa trên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và đến thăm quan trực tiếp, quả thật trăm nghe không bằng một thấy các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ và vô cùng hiện đại. Sau khi được các anh chị tư vấn về hoạt động, các tổ đội, câu lạc bộ của nhà trường em đã ngay lập tức quyết định lựa chọn đây là nơi theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Sau gần 2 năm học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur em đánh giá sao về môi trường này?

Em thấy quyết định học tập tại nhà Trường là hoàn toàn chính xác, em thấy mình khá may mắn khi trở thành sinh viên ở một môi trường học tập tốt. Ngoài các buổi học lý thuyết được các thầy cô giảng dạy khá năng động, vui vẻ thì các buổi học thực hành đem lại rất nhiều điều bổ ích cũng như giúp em rèn luyện nắm vững hơn kiến thức, kỹ năng tay nghề, áp dụng được những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn.

Em đánh giá thế nào về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị của Nhà trường

Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hoàng Thị Ngọc Anh sinh viên năm 2 Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Về cơ sở vật chất thì có lẽ em không có gì phải nói ạ! Em cũng có nhiều bạn học ở các Trường khác em cũng qua Trường các bạn tham quan học cho biết, nhưng em đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là trường được đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại liên tục được đổi mới nâng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

Vậy chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên giảng dạy thế nào?

Hơn 1 năm học tập cả lý thuyết và thực hành em thấy mỗi thầy cô lại có cách giảng dạy khác nhau theo từng bộ môn nhưng tất cả đều có một điểm chung là rất tận tâm với sinh viên, học bằng loa míc, máy chiếu nên bọn em học nghe rất rõ và chi tiết. Em ấn tượng đặc biệt với các thầy cô trẻ tại trường, rất nhiệt huyết với học trò của mình, sau những buổi học căng thẳng thầy cô còn dành thời gian để giao lưu và giải trí cùng sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ có thực sự hấp dẫn?

Em rất ấn tượng với chương trình kỷ niệm thành lập Đoàn ngày 26/3/2017 – Chương trình tìm kiếm tài năng Y – Dược, và chương trình “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/1”. Em thực sự có rất nhiều kỷ niệm, em cũng đã tham gia một tiết mục hát, nhưng năm nay em thấy các bạn tham gia múa, diễn kịch, hát đơn ca, nhảy hiện đại được đầu tư rất nhiều, biểu diễn rất chuyên nghiệp sáng tạo. Ngoài ra trên thông tin y tế còn được biết nhà trường còn tổ chức các hoạt động khác như ngày hội thể thao tạo sân chơi cho sinh viên gặp gỡ và làm quen với nhau giữa các lớp, sắp tới trường em sẽ tổ chức Chương trình hiến máu Tình nguyện 2017 “Hoa Hướng Dương”, em rất háo hức được tham gia hiến máu nhân đạo làm điều ý nghĩa.

Cảm ơn những chia sẻ của em. Chúc em tiếp tục học tập tốt để sau khi ra trường trở thành một cán bộ trong đội ngũ Y Dược tài giỏi, đem tài năng của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Đôi nét về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét Nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét Nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường tự chủ về tài chính nhưng với sự quyết tâm, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình. Phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tự tin ra trường có việc làm ổn định. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.).

Điện thoại: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *