Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018
5 (100%) 1 vote

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm giấy tờ gì cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là gì?

Ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề quan trọng và mang đến rất nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, người dân hiện nay cũng đã quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân trong khi nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Hình thức này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được những điều kiện nói trên thì các thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính thức tại Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, thời gian học Cao đẳng Dược bao lâu ra trường cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm và đây cũng là thời gian áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh tốt nhất.

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện hoặc học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Bản photo có công chứng Học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao nhiêu, học phí Cao đẳng Dược có tăng không…thì các thí sinh hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *