Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có tăng không?
5 (100%) 2 votes

Bên cạnh điều kiện xét là gì, mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có tăng không là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có tăng không?

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò không nhỏ trong Y học và đang có tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Nếu như không có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì việc chẩn đoán của các bác sĩ sẽ không chính xác và có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân. Thế nhưng có một bất cập đang diễn ra đó là nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lại tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay và theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi cả nước chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Do vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 sẽ căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018.

Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2017, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: trao học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt…nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tạo nhà trường.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ Còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 1 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của nhà trường. Vậy địa chỉ Trường Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *