Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Phải thận trọng khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Phải thận trọng khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Phải thận trọng khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín
5 (100%) 2 votes

Nữ hộ sinh có vai trò quan trọng và là nghề liên quan trực tiếp đến 2 tính mạng con người do đó chỉ những người tốt nghiệp ở những trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín mới có cơ hội tuyển dụng.

Phải thận trọng khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Phải thận trọng khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Chọn trường để theo học ngành Hộ sinh tại sao lại quan trọng.

Đánh giá vai trò của nữ Hộ sinh, Tổ chức Y tế thế giới WHO phát biểu trên các thông tin y tế “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe do Điều dưỡng – Hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột của dịch vụ y tế” Hội thảo Quốc gia với chủ đề “Vai trò của Nữ hộ sinh với công tác chăm sóc Sức khỏe sinh sản cộng đồng” ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em đánh giá rất cao vai trò của nữ hộ sinh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đội ngũ nữ hội sinh đã có đóng góp rất quan trọng giúp cho ngành y tế Việt Nam đạt được mục tiêu thiên niên kỷ (giảm tỷ lệ tử vong mẹ và trẻ sơ sinh).

Mang trọng trách, vai trò quan trọng đặc biệt lại là ngành liên quan đến 2 tính mạng con người cùng một lúc, do đó chỉ những người tốt nghiệp ở những trường đào tạo ngành Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng mới có cơ hội tuyển dụng và đứng trong hàng ngũ này.

Việc lựa chọn trường đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đối với mỗi thí sinh là bài toán khó, là vấn đề cần suy nghĩ nghiêm túc chứ không được làm tùy tiện. Đây không chỉ là vấn để của những học sinh khi tốt nghiệp THPT mà những người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng cần cân nhắc lựa chọn thật kĩ.

Đó là lời khuyên của TS.Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi tới các thí sinh tham gia trong kì tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông.

Đặt ra những tiêu chí chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Không phải trường nào tuyển sinh cao đẳng Y Dược cũng là tất cả các trường đều có chất lượng tốt. Muốn học tập tốt, ra trường có đủ kiến thức chuyên môn của ngành Hộ sinh, kĩ năng của một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng ngôi trường đào tạo trước khi nộp đơn xét tuyển. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm kiếm ngôi trường chất lượng để theo học Hộ sinh.

Chọn trường đào tạo ngành Hộ sinh gắn liền với thực tế

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khi học tập tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước, cần phải cho học sinh tiếp xúc với môi trường thực tế. Nếu như không có kiến thức thực tế, các bạn sinh viên sẽ không thể đúc kết ra các kinh nghiệm, những bài học sau này để tránh hoặc học tập theo những cái tốt nhất.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền với thực tế

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền với thực tế

Một trong số những trường đào tạo gắn liền với thực tế đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội. Nhà trường luôn tổ chức những buổi thực hành, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm để bạn nắm rõ những kiến thức về chăm sóc cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc ở mức đơn giản. Bên cạnh đó, với ngành Hộ sinh liên quan đến sức khỏe mẹ và bé nên nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh cho phụ nữ mang thai hoặc những trung tâm y tế chăm sóc bà bầu…để giúp sinh viên từ Trung cấp Hộ sinh đến cao đẳng Hộ sinh có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với những bà mẹ đang trong quá trình mang thai hoặc sau khi đẻ.

Nhà trường cũng tạo điều kiện, làm giấy giới thiệu giúp sinh viên có thể đến học hỏi kinh nghiệm ở những bệnh viên khác để giúp sinh viên có thể học hỏi nhiều hơn.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh phải có điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp nữ Hộ sinh thành công, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những trang thiết bị hiện đại tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của sinh viên. Nếu không được thực hành tốt, sinh viên khi ra trường sẽ không thể nắm vững những kiến thức này.

Chọn trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh

Đây là một trong những lợi thế khi sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường có liên kết rất nhiều với trung tâm chăm sóc khám chữa bệnh, những bệnh viện sản tốt để có thể tư vấn giúp sinh viên và hỗ trợ giới thiệu việc làm với những sinh viên mới ra trường.

Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế bám sát chương trình của Bộ

Ngoài những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội còn tăng cường đổi mới phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp sinh viên có thể làm việc tại những nước phát triển trên Thế giới. Ngoài ra trường luôn bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra, cùng với đội ngũ giảng viên giàu y đức và kinh nghiệm chuyên môn, trường luôn tự hào là nơi đào tạo ra Nữ Hộ sinh trình độ cao, tận tâm tận tụy với nghề. Rất nhiều sinh viên sau khi theo học đã trở thành Hộ sinh được nhiều bệnh viện mời về làm việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Website chính thức : http://caodangyduoc.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *