Trang chủ >> Thông tin y tế >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Học trong bao lâu để đảm bảo được chất lượng sau khi ra trường có thể làm được việc là vấn đề mà các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khá quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Trước sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng tại hầu hết các bệnh viện, các cơ sở y tế từ trung ương xuống địa phương đòi hỏi nhà nước phải đưa ra nhiều chính sách thu hút nhân lực theo học ngành Điều dưỡng, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng để có thể đáp ứng hết được mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm tới tương lai của ngành Điều dưỡng được dự đoán là sẽ phát triển rất nhiều, chính vì thế mà không chỉ những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hệ chính quy mà những người theo học hệ http://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng hứa hẹn sẽ có được một công việc như mong muốn với mức lương ổn định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM là 36 tháng tương đương với 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên bậc cao hơn như Đại học nếu thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiến hành xét tuyển http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-dieu-duong trên phạm vi cả nước, sinh viên theo học tại đây không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng chuyên nghiệp mà chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng tiết kiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Không cần quá cầu kỳ nhưng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường trong năm 2018;
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3;
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018);
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác, ghi đầy đủ thông tin sau ảnh;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …