Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Bài viết này sẽ giúp thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM hoàn thiện nhất giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình xét tuyển.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm

Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Thí  sinh cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện xét tuyển theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH cũng như của nhà trường đưa ra, những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

Ngoài ra, năm 2018 nhà trường cũng mở rộng xét tuyển Trung cấp Y Dược trên phạm vi toàn quốc, cùng với điều kiện xét tuyển đơn giản vì thế cơ hội được học tập đối với những thí sinh là rất lớn.

Thời gian đào tạo Trung cấp  Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng và bằng cấp của thí sinh mà thí sinh nắm giữ. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp Dược được phân chia như sau:

• Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như mở rộng cơ hội việc làm sau này.

trung-cap-duoc-48

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp  Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin y tế cho hay thì hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh có cơ hội được học tập tại trường hay không? Khi đã trở thành học viên Trung cấp Dược TPHCM thí sinh sẽ được đào tạo theo nội dung chương trình kiến thức Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm… Hiện nay theo ban tuyển sinh nhà trường, hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh và đợi kết quả từ nhà trường.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn