Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 phạm vi toàn quốc
5 (100%) 1 vote

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích công việc Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học, Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 trên phạm vi toàn quốc.

Tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-pasteur-4

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

So với năm 2017, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 không có gì thay đổi theo quy định của bộ LĐTB&XH. Theo đó các trường đào tạo Y Dược trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội vẫn áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia của năm thi gần nhất. Đây là phương thức xét tuyển được đánh  giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử và có nhiều thời gian chuẩn bị thủ tục học tập.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những ngôi trường được giới chuyên môn đánh giá cao là địa chỉ đào tạo trọng điểm, nội dung đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng ý thức được trách nhiệm, thiên chức của mình trong đào tạo những cán bộ y dược chất lượng cao nên Trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm dành riêng cho ngành Điều dưỡng dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những kiến thức quý báu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi toàn quốc

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi luôn là mong muốn của tất cả những ai muốn theo đuổi, nhưng đây không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, bởi có rất nhiều yếu tố tác động để có thể làm được điều này.

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn là ước mơ của tất cả những bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê, nhưng không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai, bởi có nhiều yếu tố tác động bên ngoài nên không thể làm được điều này. Theo đó để có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng thì việc chọn trường là một yếu tố rất quan trọng. Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một ngôi trường trọng điểm đào tạo khối ngành Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế được các chuyên gia hàng đầu ngành giáo dục nhận định là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng. Theo đó đây là địa chỉ mà thí sinh không thể bỏ lỡ khi tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong năm 2018, để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường đã liên tục tổ chức các đợt xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường.

dieu-duong-vien-nu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh cũng như gửi hồ sơ xét tuyển đúng quy định sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược chính quy và các ngành Y tế trọng điểm khác. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *