Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hàng ngàn lợi ích khi theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Hàng ngàn lợi ích khi theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Hàng ngàn lợi ích khi theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ
5 (100%) 2 votes

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ mở ra cho các bạn trẻ nhiều lợi thế khi học bởi: Đầu vào thấp, chất lượng đào tạo chuyên sâu và có được việc làm với mức lương cao.

anh111

Hàng ngàn lợi ích khi theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Các bạn học xong từ các Cao đẳng Y Dược Cần Thơ có thể tìm cho mình việc làm tại các bệnh viện công hoặc tư, mở phòng khám riêng, làm việc trong các phòng thí nghiệm chế tạo thuốc, trình dược viên hay tự mở riêng cho mình một quầy thuốc..các bạn có vô vàn công việc để lựa chọn cho mình khi học ngành Y Dược.

Có thời gian học ngắn và phù hợp

So với đào tạo ở bậc Đại học thì thời gian được rút ngắn hơn ở bậc Cao đẳng là 3 năm,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể vừa học lý thuyết, vừa thực hành tại trường làm quen với môi trường nâng cao kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ trong vòng 18 – 20 tháng ra trường đã có việc làm ngay và có mức lương tương đối cao.

Được xã hội luôn tôn trọng

Nghề thầy thuốc phải chịu nhiều áp lực, khó khăn vất vả, thậm chí nguy hiểm đến sức khỏe. Vì thế, luôn được xã hội tin yêu và đánh giá cao. Các sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào về sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình. Bởi thế từ lâu nghề Y Dược luôn được mọi người tôn vinh.

222

Được xã hội luôn tôn trọng

Có mức thu nhập ổn định so với ngành nghề khác

So với những ngành nghề khác thì Y Dược sĩ được đánh giá là có nguồn thu nhập tương đối ổn định. Công việc đối với ngành Y Dược đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn kiến thức sâu về Y dược, am hiểu về dược lý, dược phẩm, dược liệu. Theo quy định thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng, nhưng thực tế sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể đạt mức lương 7-8 triệu hoặc lên đến chục triệu tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,…

Nhanh chóng có tay nghề cao chuyên nghiệp

Với hình thức học lý thuyết đi đôi với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến mục tiêu mang lại các kỹ năng tay nghề vững chắc cho người học để theo đuổi một công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Ngoài ra trường còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ giúp học viên có cơ hội phát triển tay nghề thành thao hơn khi làm việc, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề.

Thí sinh có mong muốn học ngành Y Dược vui lòng gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *