Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên
5 (100%) 1 vote

Ngành Điều dưỡng đang dần chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế. Vậy tương lai của các Điều dưỡng viên sẽ như thế nào nếu học Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai cho các Điều dưỡng viên

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong khi đó, không chỉ ở Việt Nam nhu cầu Điều dưỡng viên tại các nước phát triển có tốc độc già hóa như: Mỹ, Đức, Nhật Bản… cũng rất cao, mỗi nước thiếu hàng trăm ngàn Điều dưỡng viên và chắc chắn rằng nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho nhóm ngành này trong thời gian sắp tới là rất lớn.

Chính những lý do này khiến cho Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành ngành mũi nhọn, thu hút nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 quan tâm.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm công việc gì?

Mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân nên những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành được học về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục và chấn an tinh thần với mỗi trường hợp đặc biệt.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các Điều dưỡng viên có thể làm nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Có thể nói, người Điều dưỡng viên là cánh tay trái đắc lực của các Bác sĩ và họ giữ vị trí rất quan trọng, đặc biệt là trong thời buổi bây giờ.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm công việc gì?

Ngoài ra, người Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng mà không phải làm việc trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Điều đặc biệt của ngành Điều dưỡng là ngành học duy nhất được cấp phép XKLĐ sang các thị trường nước ngoài nên cơ hội việc làm rất rộng mở cho các Điều dưỡng viên trong tương lai với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín nhất ở đâu?

Việc tìm cho mình một địa chỉ học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là điều không dễ dàng gì với các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT quốc gia. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2018 có cả Cao đẳng Điều dưỡng và nhà trường là một địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế của Việt Nam.

Với mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế, nhà trường là địa chỉ duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để sinh viên theo học được thực hành ngay tại bệnh viện, giúp các em nắm vững lý thuyết và kỹ năng thực hành trước khi ra trường.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Hà Nội còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: học bổng, miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên, hỗ trợ chỗ ở kỹ túc xá, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước…

Cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc học Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao kiến thức, tăng cơ hội việc làm trong tương lai và giá trị bằng cấp.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội, có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của nhà trường dưới đây: Trường Cao đẳng Y Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *