Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần lưu ý điều gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần lưu ý điều gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần lưu ý điều gì?
5 (100%) 1 vote

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa rút ngắn thời gian học tập vừa nâng cao kiến thức. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông cần lưu ý điều gì?

Cần lưu ý điều gì khi học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông?

Cần lưu ý điều gì khi học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần lưu ý điều gì?

Theo thông tin mới được cập nhật thì trong thời gian tới sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Điều dưỡng có trình độ Trung cấp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì thế mà lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vừa là điều kiện bắt buộc vừa giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay thì vấn đề việc làm cũng rộng mở hơn cả.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp, bắt đầu từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông…. chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

Thời gian học Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn theo quy chế mới. Bởi giảm tải một số môn học cơ bản mà học viên đã học ở chương trình trước.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hệ Liên thông, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Có nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hay không?

Các Điều dưỡng viên sau khi ra trường có thể làm các công việc như: đón tiếp bệnh nhân ra, vào, chuyển viện và thực hiện những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản đã được học trong trường. Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án, chăm sóc, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh….

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm hơn, điều này mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Có nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hay không?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hay không?

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Cần Thơ trong bao lâu? Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường thông báo thời gian đào tạo là 1,3 năm với khung giờ học linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn học các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo các chương trình học như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 tại Cao đẳng Y Cần Thơ hãy nhanh tay gửi hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo quy định của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thành xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, các thí sinh có thể gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *