Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?
4.1 (81.82%) 11 votes

Ngành Xét nghiệm là ngành học có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cũng khá hấp dẫn, do đó nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Kinh tế ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe bằng cách tìm đến các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế với mục đích khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, sự phát triển của Khoa học Kỹ thuật là điều kiện thuận lợi cho ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế phát triển theo. Chính những xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra pháp đồ điều trị hiệu quả.

Nhưng có một thực tế đó là nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành khác thuộc ngành Y tế đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Vì vậy, các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc đều tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Hiện nay ở các cơ sở Y tế đều có dịch vụ xét nghiệm nên nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm là rất lớn. Do đó, việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp thăng tiến với mức thu nhập khá hấp dẫn đối với các bạn trẻ.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm công việc gì?

Học xong ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Hà Nội làm công việc gì là điều băn khoăn của nhiều thí sinh. Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp câu hỏi đó như sau:

  • Tham gia vào công việc tổ chức và quản lý hoạt động của một phòng xét nghiệm.
  • Tiến hành pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo kiểm tra chất lượng xét nghiệm.
  • Kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, sử dụng hoá chất và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.
  • Ghi chép chính xác kết quả xét nghiệm sau đó vào sổ lưu trữ, chuyển các kết quả xét nghiệm đến các khoa.
  • Báo cáo với các trưởng khoa, bác sĩ với những trường hợp có kết quả bất thường.
  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.
  • Thực hiện tốt các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y Hà Nội được biết đến là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành khác nói chung đảm bảo chất lượng, uy tín. Thế nhưng nhiều bạn vẫn không biết Trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về đúng địa chỉ và đúng thời gian quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp giảng dạy các thí sinh cùng cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ nhu cầu học tập của các thí sinh. Cao đẳng Y Hà Nội xứng đáng là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của ngành Y tế ở trình độ Cao đẳng. Vì vậy, các thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình vào Cao đẳng Y Hà Nội.
Nếu như yêu thích ngành Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ Phòng 506 tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
Mọi thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan tới vấn đề tuyển sinh các chuyên ngành, các thí sinh có thể liên hệ: Hotline: 024 895 895 – 0948 895 895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *