Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh hệ trung cấp có thể chạm tới ước mơ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-cung-tro-thanh-dieu-duong

Liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Lựa chọn học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là một yêu cầu bức thiết đối với mọi thí sinh hệ Trung cấp để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Điều dưỡng viên một nguồn nhân sự không thể thiếu trong hệ thống hệ  Y tế , được ví như cầu nối để kết nối bác sĩ và bệnh nhân góp phần quan trọng trong quá trình điều trị của người bệnh.

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số  ngày càng nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Do đó quyết định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là quyết định vô cùng sáng suốt.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,  sinh viên có thể việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng. Ngoài ra, sinh viên ra trường cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Địa chỉ chắp cánh ước mơ Điều dưỡng viên cho hàng ngàn thí sinh

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược được học trong môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, ngọn lửa say mê nhiệt huyết ấy được các thầy cô truyền đến các bạn sinh viên làm nền tảng vững chắc cho sinh viên ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là câu trả lời cho những thắc mắc của thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-cung-tro-thanh-dieu-duong-1

Địa chỉ chắp cánh ước mơ Điều dưỡng viên cho hàng ngàn thí sinh

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 mới nhất

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Y Dược.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hoặc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *