Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học ngành nào ở Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ra trường có việc làm ngay?

Học ngành nào ở Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ra trường có việc làm ngay?

Học ngành nào ở Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ra trường có việc làm ngay?
5 (100%) 1 vote

Theo thông tư 26 và 27 về việc chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng đã khiến hàng ngàn thí sinh xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học đang được nước ngoài đầu tư lâu dài. Chính vì vậy khả năng có việc làm sau khi ra trường rất cao.

img-2807-1496881628089

Bác sĩ hướng dẫn sinh viên thực hành

Nên chọn ngành xét nghiệm Y học

Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại mà các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được của Bác sĩ. Bác sĩ dù có giỏi đến đâu mà không có kỹ thuật viên xét nghiệm sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh thì Bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện hay đối với tất cả các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh Tây Y. Đó là lý do, ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh vừa có điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Xét tuyển trực tuyến nhanh gọn

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn có việc làm

Tại thủ đô Hà Nội và Tp HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì học ngành Y Dược phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên ra trường mới sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược toàn quốc với các mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia không cần chờ điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 –  0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *