Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp
5 (100%) 1 vote

Nhằm nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như mang lại công việc có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Ngành Điều dưỡng là nghề cao quý, có vị trí rất quan trọng trong ngành Y. Hiện nay, theo thông tin y tế mới nhất tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng nhiều song song với đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng nâng cao. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ dù có tấm bằng Cao đẳng trên tay vẫn đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Sau khi thí sinh kết thúc chương trình đào tạo tại Trường sẽ được câp Bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế uy tín trong nước. Không chỉ tình trạng thiếu hụt ngành Điều dưỡng tại Việt Nam mà tình trạng này đang diễn ra ở thị trường nước ngoài. Vì vậy khi sinh viên ra trường sẽ có cơ hội làm việc trong các bệnh viện nước ngoài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường học tập làm việc chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao các bạn trẻ đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để trở thành tân sinh viên ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký là điều không thể bỏ qua. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh khi thí sinh nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).
LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3
                    Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Lựa chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Ngoài quan tâm mức học phí và điều kiện xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang được thí sinh rất quan tâm. Vậy lựa chọn địa chỉ học liên thông nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu bạn hoàn toàn yên tâm theo học. Trường được lọt trong top những trường được nhà tuyển dụng đánh cao, có uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với mục tiêu xây dựng Trường uy tín và môi trường học tập bài bản nhất. Trường đã xây dựng đầy đủ phòng học trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy khoa học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng mà bạn hoàn toàn tin tưởng.

Để mở ra cơ hội cho mình thí sinh không nên bỏ qua cơ hội lần này. Hiện tại Trường vẫn nhận hồ sơ của các thí sinh. Thí sinh có nguyện vọng học tại Trường gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *