Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Có nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Có nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Có nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
5 (100%) 1 vote

Là kỹ thuật Xét nghiệm nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết, vì vậy nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Xét nghiệm vẫn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem
                     Tại sao phải Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Tại sao phải Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Song song với trình độ phát triển của Y học thì ngày càng xuất hiện những mầm bệnh nguy hiểm, nếu không có những kỹ thuật viên Xét nghiệm xác định chính xác các mầm bệnh thì sẽ mang lại hậu quả khó lường.

Xét nghiệm là ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong tất cả các bệnh viện, dường như là cánh tay phải của các bác sĩ để có thể xét nghiệm và chẩn đoán đúng mầm bệnh.

Là một kỹ thuật viên Xét nghiệm thì việc không ngừng nâng cao kiến thức chuyên ngành là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy nhiều bạn dù có bằng Trung cấp xét nghiệm vẫn tiếp tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.Việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức cho bản thân, hơn nữa có chỗ đứng trong xã hội, với tấm bằng Cao đẳng bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khi thí sinh đăng ký học liên thông tại Trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Xét nghiệm. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường thí sinh làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Vấn đề học phí luôn là mối quan tâm của tất cả các thí sinh khi lựa chọn cơ sở đi học. Nhưng khi bạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  bạn sẽ không còn phải lo lắng vì điều này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo bài bản với mức học phí thấp nhất, theo đó thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

Chỉ với mức học phí tiết kiệm như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm học tập và chuẩn bị hành trang cho công việc sau này.

DK-LIEN-THONG-CAO-DANG-XET-NGHIEM-2017-1
                      Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển tại Trường, việc xác định được thời gian đào tạo của Trường điều rất cần thiết với thí sinh, vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể của Trường như thế nào?

Thời gian chương trình học của Trường là 1,3 năm. Trong thời gian này, các sinh viên sẽ được học tập và trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn tốt nhất đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các thí sinh.

Sau khi kết thúc liên thông Cao đẳng Dược Xét nghiệm, Trường sẽ cấp Bằng Cao đẳng Dược Xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên. Ngoài ra, thí sinh có nguyện vọng tiếp tục nâng cao kiến thức cho mình có thể đăng ký học Liên thông lên Đại học tuy nhiên sinh viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết theo quy chế tuyển sinh của Trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *