Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược là bao nhiêu cũng như thời gian xét tuyển như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là cơ hội để các các bạn yêu thích, đam mê ngành Dược hệ Cao đẳng mà không cần phải thi vào các trường đại học đào tạo Y Dược với điểm thi đầu vào cao ngất ngưỡng.

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 là bao nhiêu?

Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tạo nhà trường. Ngoài ra, thí sinh phải là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cũng quan tâm tới mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao nhiêu để điền chính xác vào tờ đăng ký xét tuyển đã được quy định theo mẫu. Ban tư vấn tuyển sinh của trường thông báo mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ là 6720201. Vì vậy, các thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược hệ Cao đẳng cần phải ghi chính xác thông tin cá nhân cũng bản thân cũng như mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 khi nào ra trường?

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế và phụ huynh sinh viên.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy cho nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 khi nào ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 khi nào ra trường?

Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành với các hệ khác nhau và trong đó có Cao đẳng Dược Cần Thơ với thời gian đào tạo 03 năm. Đây là thời gian đào tạo được áp dụng chung cho các ngành thuộc hệ Cao đẳng đã được quy định.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp, sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế. Nếu thí sinh nào có nguyện vọng học lên để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp thì có thể học Liên thông Đại học Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh mới tốt tốt nghiệp năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 4 ảnh 3×4 ở mặt sau ảnh có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất) và bỏ vào phong bì có dán sẵn tem.
  • 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Cần Thơ thì thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu có các câu hỏi như: điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ, học phí năm 2018 thay đổi như thế nào…thì hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *