Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Ngoài chất lượng giảng dạy thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang là vấn đề được rất nhiều thí sinh nhất hiện nay.

 Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

 Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Nghề Điều dưỡng đang được coi là một lĩnh lực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, nó nắm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội, tuy vậy nhưng ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực cũng như việc hạn chế về chất lượng đầu ra của các điều dưỡng viên. Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cũng như chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người có nhu cầu muốn tham gia để mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như tạo thêm cơ hội việc làm cho mình.

Với mong muốn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo bài bản với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có các chính sách nhằm cân đối thu chi để giúp giảm mức học phí ngành Điều dưỡng ở mức tối thiểu nhất, theo đó thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên, giúp bạn có thể yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này!

   Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với học phí tiết kiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở các ngành nghề, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được áp dụng như sau:

  • Thời Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *