Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Những vấn đề liên quan đến việc tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
5 (100%) 1 vote

Sau những vướng mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì mới đây Bộ GD&ĐT đã đưa ra công văn mới chỉ đạo trường tuyển sinh với phạm vi trên toàn toàn quốc.

Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Bộ yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phải tuyển sinh trên cả nước

Theo đề án tuyển sinh mà Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố thì năm nay nhà trường sẽ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Theo như công văn ở khoản 3 điều 3, Quy chế tuyển sinh Đại học chính quy mà Bộ GD&ĐT đã ban hành tháng 1/2017, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu các trường ĐH, CĐ công bố đề án tuyển sinh 2017 trước ngày 20.3.2017.

Theo đúng như quy định trên thì Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng đề án tuyển sinh mới với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. đề án này đã được công bố trên những trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT cũng như trang thông tin của trường, và Bộ cũng yêu cầu trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giữ nguyên phạm vi tuyển sinh và không được thay đổi.

Việc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa có thông báo chỉ tuyển sinh với đối tượng thí sinh có hộ khẩu TP.HCM, đặc biệt vào thời điểm các thí sinh đã hoàn thành đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, và ngày thi đã đến rất gần, là không phù hợp với quy chế tuyển sinh. Điều này cũng gây khó khăn cho 16.429 thí sinh của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký các môn thi phù hợp của kỳ thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển vào trường. Đặc biệt là vào thời điểm này, sẽ gây ra lo lắng và băn khoăn cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trong công văn mà Bộ GD&ĐT gửi tới Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nêu rõ: “Bộ GD-ĐT yêu cầu Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện đúng quy chế tuyển sinh và đúng các nội dung trong đề án tuyển sinh mà trường đã công bố”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trượt Đại học có thể đăng ký xét tuyển ngành Y Dược hệ Cao đẳng

Có thể thấy số lượng thí sinh đăng ký vào Đại học chuyên ngành Y Dược là rất nhiều, tuy nhiên đây là một trong những lĩnh vực vô cùng khó với mức điểm chuẩn luôn thuộc top đầu. Chính vì thế, đã có rất nhiều thí sinh không thể đậu Đại học, thế nhưng bạn đừng từ bỏ ước mơ của mình, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Một trong số những địa chỉ uy tín cho các thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây Nhà trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chọn lựa một trong 3 cách sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
  • Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của trường.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *