Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Khi làm bài thi môn Lịch sử các sĩ tử cần phải làm chủ được thời gian làm bài

Khi làm bài thi môn Lịch sử các sĩ tử cần phải làm chủ được thời gian làm bài

Khi làm bài thi môn Lịch sử các sĩ tử cần phải làm chủ được thời gian làm bài
5 (100%) 3 votes

Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới gần, để tránh tình trạng lan man không làm được hết các câu khi làm bài thi môn lịch sử thì các thí sinh cần phải học cách nắm bắt được trọng tâm câu hỏi cũng như nắm bắt được sự chủ động về thời gian khi làm bài.

Thí sinh hãy làm chủ thời gian khi làm bài thi môn Lịch sử kỳ thi THPT

Thí sinh hãy làm chủ thời gian khi làm bài thi môn Lịch sử kỳ thi THPT

Để có thể hoàn thành tốt bài thi môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra lời khuyên cho các thí sinh đó là hãy biết căn thời gian, để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Hướng dẫn cách làm bài thi môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Khi làm bài thi môn lịch sử thì điều đầu tiên mà các thí sinh cần phải làm đó chính là phân tích để có thể xác định được đúng yêu cầu, trọng tâm của câu hỏi cũng như tìm ra được những câu dễ có thể làm nhanh được để rút ngắn thời gian làm bài, đối với một bài làm hoàn chỉnh thì các thí sinh cần phải lên khung sườn cho những ý lớn của câu và  xác định về những câu, những phần kiến thức hiểu, vận dụng, và phần kiến thức hiểu, vận dụng ở mức độ cao, những chi tiết bỏ qua hoặc cần minh họa. Tổng thời gian dành cho những bước trên khoảng từ 10 đến 15 phút.

35 phút tiếp theo dùng để đánh dấu vào phiếu trả lời, 5 phút để đọc, xác định lại các trả lời khác. Đối với đề thi gồm nhiều câu hỏi như hiện nay, thí sinh cần trả lời thẳng vào từng câu hỏi.

Cần có kế hoạch ôn luyện điều độ, khoa học, giải quyết hợp lý các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, giải trí để đảm bảo sức khỏe, tránh sự căng thẳng đầu óc. Hết sức tránh kiểu “học tủ”, “học vẹt” và khi vào phòng thi tuyệt đối không mang theo tài liệu để quay cóp. Các hiện tượng học tủ, phạm quy… sẽ gây tác động không nhỏ đến kỳ thi, tạo ra những cú sốc tâm lý rất tai hại mà hậu quả không thể lường hết được.

Trong phòng thi, sự bình tĩnh,tự tin quyết định rất lớn đến kết quả làm bài. Ngoài sự chuẩn bị về kiến thức, về phương pháp, muốn có kết quả cao trong kỳ thi cần chú ý đúng mức đến việc chuẩn bị về sức khỏe và tâm lý để đảm bảo trạng thái tốt.

Các bài thi tổ hợp KHXH có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có thể lựa chọn bất cứ bài thi tổ hợp KHXH hoặc KHTN để đăng ký dự thi THPT Quốc gia, chỉ cần vượt qua kỳ thi này đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 là có thể trở thành sinh viên trong lĩnh vực ngành Y Dược. Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, giúp thí sinh nâng cao tay nghề, ngoài ra sinh viên sẽ được trực tiếp làm việc với các bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm chuyên môn. Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *