Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Những thuận lợi khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ Y Dược năm 2017

Những thuận lợi khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ Y Dược năm 2017

Những thuận lợi khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ Y Dược năm 2017
5 (100%) 1 vote

Theo dự kiến đến ngày 7/7 Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017, đây là giây phút được rất nhiều thí sinh ngóng chờ biết được điểm thi của mình để có thể xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ Y Dược theo nguyện vọng của mình.

ky-thi-thpt-quoc-gia-2017

Bộ GD&ĐT tạo điều kiện thí sinh dễ dàng xét tuyển ĐH và CĐ Y Dược năm 2017

Bộ GD&ĐT tạo điều kiện thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH và CĐ Y Dược năm 2017

Với sự mạnh dạn của Bộ GD&ĐT khi đưa nhiều môn thi trắc nghiệm vào trong kỳ thi THPT Quốc gia đây không chỉ làm đơn giản hóa đi được công tác thi cử mà còn khắc phục được tình trạng gian lận trong thi cử và đảm bảo tính công bằng, khách quan trong kỳ thi.

Năm nay, việc những thí sinh đăng ký điều chỉnh nguyện vọng Đại học sau khi biết điểm thi của mình nhất là đối với khối ngành Y Dược là khối ngành luôn có điểm đầu vào rất cao, vì vậy mà các thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ, nếu như không đủ điểm xét tuyển vào hệ Đại học thì các thí sinh cũng có thể cân nhắc lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược để không bỏ lỡ ước mơ theo học ngành Y Dược của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Trong năm nay Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, theo đúng quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017 (2)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sở hữu bệnh viện riêng cùng với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cùng với hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế để tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên khi theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Y Dược năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trong thời gian quy định bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *