Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Xét tuyển trực tuyến tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Xét tuyển trực tuyến tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Xét tuyển trực tuyến tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Bước vào kỉ nguyên công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng mua sắm tại nhà không lo nắng nóng, đi lại xa xôi, mất thời gian. Việc áp dụng công nghệ mới và tiên tiến của Internet mang đến nhiều ích lợi cho con người. Vậy có khi nào bạn đặt ra câu hỏi liệu có xét tuyển trực tuyển tuyển sinh hay không?

Câu trả lời là có, thậm chí còn diễn ra từ rất sớm ngay khi kì thi đại học vừa kết thúc. Ngôi trường này còn là một trong những trường đại học hàng đầu trên cả nước.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Môi trường chuyên nghiệp

Với trình độ chuyên môn cao của giảng viên, các sinh viên khi vào trường sẽ được trải nghiệm trong môi trường học và làm việc gắn liền với bệnh viện. Vì đây chính là Trường đầu tiên và hiện tại là duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện gắn liền với trường học. Cũng như sinh viên kinh tế thì việc học và làm việc với khối lượng kiến thức dập khuôn độ hiệu quả sẽ không cao trừ khi họ được thực hành, tiếp cận với các doanh nghiệp, được tự tay làm việc. Chính vì điều này làm nên thương hiệu và tên tuổi của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Có việc làm ngay khi ra trường

Với những kiến thức trong tầm tay sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều hiển nhiên ngay sau khi ra trường, những sinh viên xuất sắc thậm chí còn được giữ lại làm đội ngũ giảng viên, đào tạo sinh viên. Trong trường hợp bạn ra trường với tấm bằng khá hoặc trung bình thì cũng đừng lo lắng nhiều bởi ở Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các bạn có thể được nhận ngay vào Bệnh viện của trường chỉ cần bạn điền đầy đủ vào Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017. Không cần lo lắng gì về vấn đề việc làm.

Kiến thức chuyên ngành chuyên sâu

Ngoài ra với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên sẽ yên tâm nghiên cứu và học tập vì tất cả khối lượng kiến thức, phương pháp thực hành của các bạn sẽ được liên tục cập nhật. Hình thức học tập sẽ thay đổi linh hoạt để sinh viên chủ động tiếp nhận kiến thức, biến những kiến thức đó thành của bản thân mình. Qua đó, việc học tập và thực hành sẽ đạt độ hiệu quả cao nhất, sinh viên khi ra trường sẽ nắm vững những kiến thức Y học chuyên ngành trong tầm tay.

ky-thi-thpt-quoc-gia-2017

cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội từng ngày

Tuyển sinh trực tuyến

Đây có lẽ là bước đột phá lớn nhất, là nơi đi đầu trong phong trào tuyển sinh trực tuyến tại địa bàn Hà Nội. Bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay, ngay lúc này để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Không mất một chi phí đi lại, không còn lo lắng thiếu giấy tờ phải quay lại địa phương sinh sống bổ sung giấy tờ. Chỉ có ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mọi thứ được hoạt động theo phong cách tự động hóa chuyên nghiệp. Tất cả những khó khắn, khúc mắc đều được giải quyết nhanh gọn. Xét duyệt trong tích tắc, giấy báo nhận liền tay. Lỗi lo trượt đại học đi vào dĩ vãn, điều này quả thực rất tuyệt vời.

Với những ưu điểm và độ tin cậy cao của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, hàng năm có hàng nghìn đơn xét tuyển được ghi nhận. Hiện tại trường đã mở rất nhiều cơ sở để có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Ngôi trường đáng mơ ước chỉ còn cách bạn bằng một thao tác chuột, vậy còn ngần ngại gì nữa mà không gửi ngay hồ sơ xét tuyển để có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *