Trang chủ >> Thông tin y tế >> SuperMaxGo: Hỗ trợ giảm khô mắt, mỏi mắt và những lưu ý khi sử dụng

SuperMaxGo: Hỗ trợ giảm khô mắt, mỏi mắt và những lưu ý khi sử dụng

SuperMaxGo là sản phẩm được sử dụng giúp đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ làm giảm khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, bảo vệ mắt, giúp giảm nguy cơ: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

SuperMaxGo là thuốc gì?

SuperMaxGo hỗ trơ giảm khô mắt, mỏi mắt

SuperMaxGo là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, được sản xuất từ các thành phần chính trong tự nhiên Vitamin A (Retinyl acetat), Vitamin E thiên nhiên (D-alpha-tocopheryl acatat), Superberry extract, Kẽm gluconat, Lutein, Vitamin B2 (Riboflavin), Zeaxanthin, Natri chondroitin sulfat, Selenium (men tăng sinh từ selenium). SuperMaxGo có tác dụng bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ làm giảm khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, bảo vệ mắt, giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. SuperMaxGo được sử dụng cho người bị các chứng khô mắt, nhìn mờ, mỏi mắt, người có nguy cơ đục thủy tinh thể, người suy giảm thị lực, thoái hóa điểm vàng, người thường xuyên đọc sách báo nhiều, làm việc thường xuyên với máy tính có hại cho mắt.

Dạng thuốc và hàm lượng của SuperMaxGo?

SuperMaxGo được sản xuất trên thị trường dưới dạng thuốc viên nang mềm với quy cách là hộp 1 lọ x 30 viên nang mềm.

Trong mỗi viên nang mềm SuperMaxGo có chứa thành phần chính:

SuperMaxGo được dùng cho những trường hợp nào?

Dược sĩ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: SuperMaxGo được sử dụng cho các trường hợp sau:

• Người bị khô mắt, nhìn mờ, nhức mắt, mỏi mắt.
  • Người có nguy cơ đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
  • Người bị suy giảm thị lực.
  • Người thường xuyên đọc sách báo nhiều.
  • Người làm việc thường xuyên với máy tính hoặc điện thoại có hại cho mắt.

Cách dùng – Liều lượng của SuperMaxGo?

Cách dùng: SuperMaxGo được dùng đường uống sau bữa ăn.

Liều dùng: Người lớn và trẻ em trên 8 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên, ngầy 2 lần.

Tóm lại, tuỳ theo tuổi, mức độ tình trạng của người bệnh, nên dùng viên SuperMaxGo theo chỉ định của bác sĩ điều trị hoặc theo hướng dẫn của dược sĩ về liều dùng và liệu trình dùng hợp lý để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả.

Người làm việc thường xuyên với máy tính hoặc điện thoại có hại cho mắt

Cách xử lý nếu quên liều SuperMaxGo?

Nếu người bệnh quên một liều SuperMaxGo nên uống ngay khi nhớ ra trong ngày đó. Không dùng liều gấp đôi. Nếu gần đến thời điểm uống của liều tiếp theo, chỉ cần dùng liều tiếp theo vào đúng thời diểm trong kế hoạch điều trị.

Cách xử lý khi dùng quá liều SuperMaxGo?

Hiện chưa có dữ liệu về người bệnh dùng quá liều SuperMaxGo. Tuy nhiên, nếu người bệnh có bất kỳ triệu chứng bất thường nào do dùng sản phẩm SuperMaxGo quá liều, cần ngừng thuốc ngay và được đưa đến bệnh viện để điều trị triệu chứng.

Những chống chỉ định, lưu ý thận trọng khi sử dụng thuốc SuperMaxGo?

SuperMaxGo chống chỉ định cho những trường hợp sau:

• Người có tiền sử mẫn cảm với SuperMaxGo hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Trẻ em dưới 8 tuổi.
  • Phụ nữ có thai.
  • Phụ nữ cho con bú.
  • Người mới trải qua phẫu thuật lớn.
  • Người bị tai biến về tim mạch.
  • Người bị bỏng ở diện rộng.

Thận trọng khi sử dụng SuperMaxGo cho những trường hợp sau:

Dược sĩ, Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, nên thận trọng khi sử dụng SuperMaxGo cho những trường hợp sau:

• Lưu ý SuperMaxGo không phải là sản phẩm thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Lưu ý khi dùng sản phẩm SuperMaxGo nên kết hợp thêm chế độ ăn uống giàu dưỡng chất tốt cho mắt, giàu vitamin A, vitamin
  • Lưu ý khi dùng sản phẩm SuperMaxGo, nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc với máy tính, tiếp xúc với điện thoại, nên mát xa mắt nhẹ nhàng để máu lưu thông và không làm việc quá sức.
  • Lưu ý khi dùng sản phẩm SuperMaxGo, phải thực hiện chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý, hạn chế thức khuya.
  • Lưu ý phải ngừng sử dụng sản phẩm SuperMaxGo và thông báo cho dược sĩ tư vấn hoặc bác sĩ điều trị những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng viên
  • Lưu ý với phụ nữ có thai, chưa có dữ liệu nghiên cứu đầy đủ khi dùng SuperMaxGo trên người trong thời kỳ mang thai. Chống chỉ định dùng sản phẩm SuperMaxGo cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Lưu ý với phụ nữ cho con bú, chưa có dữ liệu lâm sàng chứng minh dùng SuperMaxGo gây hại cho trẻ bú sữa mẹ. Chống chỉ định dùng sản phẩm SuperMaxGo cho người mẹ đang cho con bú.
  • Lưu ý với người đang lái, vận hành máy móc hoặc lái tàu. Sản phẩm SuperMaxGo không gây ảnh hưởng và có thể sử dụng cho các đối tượng này.

Cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng SuperMaxGo

SuperMaxGo gây ra các tác dụng phụ nào?

Hiện nay, chưa có dữ liệu báo cáo về tác dụng phụ của viên SuperMaxGo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng viên SuperMaxGo, người bệnh có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nghi ngờ rằng do sử dụng SuperMaxGo thì cần tham khảo them ý kiến hướng dẫn của dược sĩ hoặc bác sĩ điều trị để xử trí kịp thời.

SuperMaxGo tương tác với các thuốc nào?

Theo chuyên mục thông tin y tế tổng hợp thì hiện nay chưa có báo cáo hay dữ liệu lâm sàng nào về tương tác của SuperMaxGo với các thuốc khác hay thực phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm SuperMaxGo có thể xảy ra tương tác với các thuốc dược liệu, thuốc hoá dược hay thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác. Tương tác thuốc xảy ra làm thay đổi những hiệu lực điều trị của thuốc hoặc làm tác dụng phụ tiến triển nặng hơn. Người bệnh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc thông báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ biết những loại thuốc đang dùng có nguy cơ, giúp sử dụng viên SuperMaxGo một cách an toàn và đạt hiệu quả.

Bảo quản SuperMaxGo như thế nào?

SuperMaxGo được bảo quản theo hướng dẫn khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiệt độ dưới 30°C, nơi khô mát, tránh ẩm, tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo giữ chất lượng thuốc. Để sản phẩm SuperMaxGo tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Tổng hợp bởi: DSCK1. NGUYỄN HỒNG DIỄM – ykhoaviet.edu.vn

Nguồn y khoa tham khảo: