Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí Hàn Quốc
Bình chọn:

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt một mí thì có thể thực hiện bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đây là vũ khí bí mật của nhiều cô gái.

Nhấn mí  Hàn Quốc có thể thực hiện ở những người có độ tuổi từ 18 – 30, vì khi đó mắt chưa có những khuyết điểm như mắt nhiều bọng mỡ, da chùng hay chảy xệ. Dùng phương pháp này có thể khiến bạn cải thiện được tình trạng mí mắt không rõ ràng, mắt một mí hay mí lót để có hai mắt to tròn hai mí dễ dàng hơn. Vấn đề nám thì Điều trị nám ở đâu tốt nhất cũng là câu hỏi chị em cần quan tâm.

Nhấn mí Hàn Quốc cũng có nhiều cách khác nhau để tạo cho khách hàng những đôi mắt to tròn và theo sở thích.

Nhấn mí Hàn Quốc sẽ cho bạn một đôi mắt hai mí tô tròn
Nhấn mí Hàn Quốc sẽ cho bạn một đôi mắt hai mí tô tròn

Nhấn mí đơn thuần

Nhấn mí Hàn Quốc đơn thuần là cách tạo mắt hai mí cho những bạn có mắt một mí tương đối to và mí mắt không rõ ràng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt tô hơn và có hồn hơn.

Nhấn mí đơn thuần kèm lấy mỡ

Nhấn mí đơn thần kèo theo lấy mỡ là kỹ thuật dành cho những bạn có mắt một mí hoặc nếp mí lót không rõ kèm theo tình trạng mỡ ở mí mắt trên nhiều khiến mắt bạn trong như thể bị sưng và sụp xuống.

Thủ thuật này ngoài việc bấm mí đơn thuần thì Bác sĩ sẽ thực hiện thêm thao tác lấy mỡ thừa thông qua những lỗ bấn rồi mới cố định mí mắt mới bằng chỉ.

Mắt hai mí đẹp sau khi nhấn mí
Mắt hai mí đẹp sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt to

Nếu bạn bị sụp mí và có đôi mắt nhỏ thì có thể thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt to. Kỹ thuật này thay vì bấm mí đơn thuần bằng những lỗ bấm như trước thì Bác sĩ sẽ thực hiện cho thêm lỗ để cố định nếp mí bằng chỉ treo ở lớp sâu vùng mắt kỹ thuật này có giá gần bằng giá kỹ thuật Chi phí điều trị nám da. Kỹ thuật này có thể làm mắt mở to, tròn, rõ mí mà không làm ảnh hưởng đến thị giá, cải thiện những tình trạng mí mắt trên.

Bạn sẽ có đôi mắt to hai mí rõ ràng với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, tuy nhiên, nếu bạn đã ngoài 30 tuổi mà còn có một đôi mắt hai mí như trên thì đây không phải là phương pháp tốt cho bạn. Vì ở độ tuổi này, mắt của bạn đã bị lão hóa, da chảy sệ, nếu cố thực hiện thì sẽ không mạng lại một kết quả hoàn hảo.

Bạn cũng nên hiểu rằng, dịch vụ nhấn mí sẽ có hai loại là nhấn mí tạm thời và nhấn mí vĩnh viễn, vì vậy, khi đến thực hiện hoặc đi tư vấn thì bạn nên hỏi kỹ bác sĩ để lựa chọn cách thực hiện tốt nhất đòi hỏi bác sĩ có cả kinh nghiệm về công nghệ trẻ hóa da mới nhất .

Phương pháp nhấn mí  Hà Quốc không chỉ đem lại mắt hai mí mà còn có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa quanh mắt để cho đôi mắt to tròn hơn. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác hơn cho công cuộc làm đẹp của mình.

 

ykhoaviet.edu.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *