Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Thật khó tin khi bấm mí không cần phẫu thuật

Thật khó tin khi bấm mí không cần phẫu thuật

Thật khó tin khi bấm mí không cần phẫu thuật
5 (100%) 6 votes

Ngoài can thiệp bằng dao kéo để tạo mắt 2 mí, ngày nay bạn hoàn toàn có thể bấm mí không cần phẫu thuật. Liệu thủ thuật này có hiệu quả như đúng tên gọi?

Bấm mí không cần phẫu thuật khác cắt mí như thế nào?

Ngày nay, dịch vụ bấm mí mắt không cần phẫu thuật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là phương pháp thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ truyền thống trước đây. Sự khác biệt của bấm mí không cần phẫu thuật, với phẫu thuật cắt mí mắt là ở sự can thiệp của dao kéo.

Bấm mí không cần phẫu thuật đang trở thành cơn sốt
Bấm mí không cần phẫu thuật đang trở thành cơn sốt

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật không đau đớn, không gây phù nề như cắt mí. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nếp gấp mí. Trên cơ sở đó bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây, chỉ sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi. Đồng thời tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí.

Ưu điểm của bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Sở dĩ bấm mí mắt không cần phẫu thuật được giới trẻ “phát cuồng” nhờ vào ưu điểm. Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí ưng ý, hiệu quả vĩnh viễn. Sau bấm mí, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tạo đôi mắt trẻ trung
Bấm mí mắt không cần phẫu thuật tạo đôi mắt trẻ trung

Bấm mí không bóc tác, không cắt rạch, không gây đau đớn. Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản trên đường cung bấm mí mới được đo vẽ sẵn. Bác sĩ xác định các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí không đều. Mang lại đôi mắt trẻ trung, căng tràn sức sống.

Nơi nào thực hiện bấm mí mắt không cần phẫu thuật?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng là một yếu tố hàng đầu quyết định một ca bấm mí thành công. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong làm đẹp, đặc biệt là công nghệ bấm mí Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ bấm mí uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, các bác sĩ thẩm mỹ  có trình độ chuyên cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.

Bấm mí không cần phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bấm mí không cần phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong thời gian qua, nơi đây đã thực hiện hàng ngàn ca bấm mí không phẫu thuật đem lại sự  hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ sự giúp sức tận tình, các công nghệ, kỹ thuật hiện đại được chuyển giao trực tiếp, đây là đơn vị dẫn đầu dịch vụ thẩm mỹ mắt trong đó có bấm mí không càn phẫu thuật.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *