Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh 2017
5 (100%) 1 vote

Nhằm đáp ứng nhu cầu bác sĩ có trình độ cao  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đồng Nai tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017. 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có đội ngũ cán bộ đào tạo uy tín chất lượng nhất, trường  sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai luôn tạo những điều kiện tốt nhất và mang đến nhiều cơ hội được học tập cho các thí sinh. Vì vậy, nhà trường quyết định  miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học đối với trường hợp sau:

 • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
 • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
 • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

[IMG]

Tuyển sinh trường Cao đẳng y Dược Đồng Nai 2017

Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai như thế nào?

Nhiều thí sinh mong muốn được đi học một trường Y Dược nào đó, nhưng do nhiều yếu tố mà thí sinh đó không được đi học như không đủ điểm để vào trường, không có kinh tế để đi học,…Chính vì hiểu được những khó khăn bất cập của các thí sinh nên Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đã giảm nhẹ hình thức xét tuyển cho các thí sinh bằng cách nộp những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai ở đâu ?

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng nhiều vùng ngập trũng rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối phức tạp. Vì vậy nền kinh tế của Đồng Nai kém phát triển, nhu cầu tìm kiếm việc làm rất khó khăn với nhiều sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai nhằm giúp sinh viên ra trường đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính, tìm được việc làm yêu thích và có mức thu nhập phù hợp với bản thân.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh năm Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2017  đến địa chỉ  :đường Bùi Văn Hòa – P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Đồng Nai ( Cổng 11 Trường Cao đẳng Nghề số 8 Bộ Quốc phòng)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *