Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2018?
5 (100%) 4 votes

Theo nhiều nguồn tin, em được biết các trường Đại học Cao đẳng sẽ tăng học phí trong năm 2018. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không?

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-co-tang-hoc-phi-cao-dang-duoc-nam-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tăng học phí Cao đẳng Dược

Cùng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì học phí Cao đẳng Dược có tăng trong năm 2018 được coi là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Đối với những gia đình không có điều kiện thì vấn đề học phí là điều đáng lo ngại, thậm chí nó còn là yếu tố quyết định các thí sinh có được tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình hay không. Chính vì thế để có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, đóng một mức học phí  theo học tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học là vấn đề mà nhiều trường đang cân nhắc xem xét.

Hiện nay, mức học phí tại các trường Đại học Y Dược đang là 1.180.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Cùng với mức học phí khá cao trên là khoảng thời gian đào tạo dài, từ 5- 6 năm khiến nhiều sinh viên không thể theo học. Tuy nhiên, khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí bởi nhà trường đã xây dựng một mức học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng.

Theo như thông tin công bố trên website nhà trường, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018- 2019 vẫn được giữ nguyên ở mức 750.000 đồng/tháng. Lý do mức học phí Cao đẳng Dược không tăng là bởi vì cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm, thực hành của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào. Các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường.

Theo thông tin y tế, ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như: miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều phần học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, bao gồm:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu thí sinh đạt được các điều kiện trên, hãy làm hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Yêu cầu thông tin phải chính xác để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học cho sinh viên.
 • Cách 2: Làm hồ sơ và gửi trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Cách 3: Làm hồ sơ và gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh trên.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-co-tang-hoc-phi-cao-dang-duoc-nam-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình nhà thuốc thực tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh phải hoàn tất thủ tục cuối cùng đó là làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ 2017 trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh còn có thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp thông qua 2 số điện thoại tuyển sinh của nhà trường 02466.895.895 – 0926.895.895 để các cán bộ tuyển sinh giải đáp thắc mắc.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *