Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?
5 (100%) 4 votes

Nếu mong muốn trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn phải xem mình có thuộc đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

doi-tuong-thuoc-dien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo thông tin y tế, ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở bởi sau khi tốt nghiệp, thí sinh không chỉ được làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc ở các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ, Anh,…với mức thu nhập khá cao.

 Không chỉ vậy, thí sinh còn được tiếp cận với những nền y học tiên tiến trên thế giới, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho bản thân. Đặc biệt với xu thế hội nhập như hiện nay, việc giao lưu học hỏi kinh nghiệm đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu.

 Do vậy, đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình cũng như nắm bắt những cơ hội mà ngành này đem lại. Vậy để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, cần có những yêu cầu gì?

Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Nếu mong muốn trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là mình có thuộc đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, do đó điều kiện xét tuyển chung sẽ do Bộ quyết định. Các trường sẽ dựa theo điều kiện chính của Bộ đưa ra và thêm vào các điều kiện xét tuyển phụ để thu hút thí sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Theo đó, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn trở thành tân sinh viên của trường cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Đây cũng là quy chế được áp dụng đối với các ngành tuyển sinh khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,… Sau khi đã hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào. Các bạn cũng có thể học liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đưa ra.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo hay vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

doi-tuong-thuoc-dien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-201

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những thí sinh là đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.(Download tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Nếu đang còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến tuyển sinh, bạn có thể gọi trực tiếp đến số đường dây nóng của nhà trường 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được các cán bộ tuyển sinh giải đáp thắc mắc.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *