Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Trong cuộc cách mạng 4.0, sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm

Trong cuộc cách mạng 4.0, sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm

Trong cuộc cách mạng 4.0, sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm
5 (100%) 1 vote

Nhờ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cuộc cách mạng 4.0 đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm

Cuộc cách mạng 4.0 đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Cuộc cách mạng 4.0 là hình thức chuyển đổi sức lao động của con người từ lao động chân tay sang lao động trí óc và những ngành như: công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, du lịch, y tế sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đây là những ngành học tiềm năng, đem lại cơ hội việc làm lớn trong tương lai cho sinh viên sau khi ra trường.

Trong cuộc Cách mạng 4.0, 3 yếu tố quan trọng được xây dựng nên đó chính là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Lĩnh vực y học đang tập trung nghiên cứu để có những bước nhảy vượt bậc. Bên cạnh những cơ hội mới, Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra cho nhân loại nhiều thách thức, đặc biệt là đối với sinh viên trong lĩnh vực ngành Y Dược.

Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được áp dụng vào trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Điều này đòi hỏi sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Điều dưỡng hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm… cần phải nâng cao kiến thức để có thể hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới.

Những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực của Bộ Y tế đồng thời tự nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân mình để phục vụ tốt hơn cho người bệnh.

Tại Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đang có những bước phát triển mạnh, đặt nền móng cho sự phát triển y tế điện tử trong thời gian sắp tới.

Ví dụ: Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị ung thư là nhu cầu cấp thiết, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh, khắc phục các rủi ro, sự cố y khoa, giảm quá tải bệnh viện góp phần làm hài lòng bệnh nhân.

Như vậy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang có ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành Y Dược, tạo ra cơ hội việc làm cho các thí sinh đang học ngành Y Dược sau khi ra trường.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Theo thông tin y tế, tới những lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với những ưu điểm mà hệ Cao đẳng Y Dược đem lại như thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo kiến thức đúng chuẩn của Bộ, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT) . Đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 yêu cầu cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần làm thêm bộ hồ sơ xét tuyển đúng chuyên ngành mà mình mong muốn đăng ký. Ngoài ra, trở thành tân sinh viên của trường, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Y Dược dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Hơn nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất để thí sinh thực hành, thực tập. Đặc biệt, chương trình học được đổi mới cải cách theo đúng quy định của Bộ, bắt kịp nền Y học thế giới giúp thí sinh có được những kiến thức chuyên sâu nhất đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Để được tư vấn mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh giải đáp thắc mắc.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *