Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Cập nhật học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Bình chọn:

Gần đây các trường Đại học, Cao đẳng đồng loạt tăng học phí trong năm 2018.Vậy mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu, có cao hay không?

Câu hỏi về mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào luôn được nhiều thí sinh thắc mắc nhất trong mùa tuyển sinh năm 2018 vì trên các trang tin dạo gần đây đang nói rằng tất cả các trường Đại học, Cao đẳng đều đồng loạt tăng mức học phí khiến nhiều thí sinh hoang mang và lo lắng. Nếu như tăng quá nhiều thì những thí sinh không có điều kiện kinh tế khó có thể an tâm đăng ký ngành học mà mình yêu thích. Để giải đáp thắc mắc trên của các bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Theo thông tin y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trên cả nước. Trong năm 2018, nhằm hỗ trợ tối đa cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi học tập tại trường. Theo đề án tuyển sinh, nhà trường sẽ miễn 100% học phí Cao đẳng Dược cho các thí sinh đạt được điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên. Đồng thời Hạnh kiểm được xếp loại Khá năm lớp 12. Bên cạnh đó với những thí sinh có thành tích học tập tốt, thuộc hộ nghèo hoặc nằm trong chế độ ưu tiên cũng sẽ được hưởng đúng theo chính sách của Bộ quy định.

Đối với những thí sinh không thuộc diện được miễn giảm học phí 100% thì mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội mỗi tháng sẽ là 750.000 đồng. Đây được coi là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội bởi ngành Y Dược là ngành đặc thù, thực hành nhiều, phải sử dụng đến rất nhiều hóa chất, thiết bị nên học phí thường rất là cao.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là như thế nào?

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà nhà trường đưa ra. Các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018)
 • Có hạnh kiểm khá cả 2 học kỳ năm lớp 12 trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng được đủ các điều kiện xét tuyển trên, thí sinh có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với đầy đủ những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *