Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018?

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018?

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018?
5 (100%) 3 votes

Bên cạnh việc tìm hiểu điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Dược, thí sinh cũng cần tìm hiểu thêm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội để có những kỹ năng tốt nhất sau khi ra trường.

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất  tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những thí sinh có niềm đam mê lớn với ngành Dược nếu như lựa chọn được một trường đào tạo Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai. Tại một ngôi trường đạt chuẩn, thí sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm một cách tốt nhất và sau khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón mà không cần phải chật vật đi nộp đơn xin việc. Do đó trước khi tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, các thí sinh cũng cần tìm hiểu thật kỹ ngôi trường mà mình có dự định học trong thời gian sắp tới.

Ngành Dược đang có bước phát triển mạnh mẽ nên ngày càng có nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược. Đây là lý do mà nhiều trường mở thêm mã ngành Cao đẳng Dược. Theo thông tin y tế, hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khoảng gần 10 trường đào tạo chuyên ngành này. Điều này khiến cho nhiều thí sinh gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường để học.

Tuy nhiên, một trong những trường đã khẳng định được vị thế cũng như chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược trong lòng mọi người chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường giúp sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ đào tạo của trường đó là sinh viên phải “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Do đó quy trình tuyển Giảng viên đầu vào cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm . Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy và hướng dẫn. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tới toàn thể những thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành tân sinh viên chính thức của nhà trường. Điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi hết thời gian đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược,…trên cả nước hoặc có thể tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *