Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2018 cần những gì?
5 (100%) 4 votes

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên vẫn còn thắc mắc hồ sơ cần có những gì.

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội theo học trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 như sau:

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy

hông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Thí sinh hoàn toàn có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi học Điều dưỡng, không những thế trong 2 năm trở lại đây, Bộ Lao động TB&XH đã tích cực chỉ đạo Cục lao động ngoài nước tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh muốn theo học chuyên ngành này. Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, Bộ Y tế nước ta đã đề ra mục tiêu đến năm 2020 phấn đấu nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trên thế giới.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành, với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Theo chuyên mục thông tin y tế, để có thể tham gia học tập ngành Điều dưỡng, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường. Download tại đây
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có cơ hội học tập, phát triển trong lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Nguồn: Y khoa Việt

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *