Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thay đổi thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thay đổi thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thay đổi thế nào?
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tránh gây hoang mang cho thí sinh có ý định nhập học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trước thông tin tăng học phí của nhiều trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước, có rất nhiều thí sinh đang lo lắng không biết mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học  năm 2018 có cao không? Liệu kinh tế gia đình có trang trải đủ mức học phí này. Để tránh gây hoang mang cho thí sinh hi vọng  bài viết dưới đây có thể giải thích rõ ràng cho thí sinh:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 không hề tăng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn theo học và nâng cao giá trị bằng cấp. Thời gian tới nhàTrường sẽ thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ đồng thời Nhà trường cũng công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tránh tình trạng hoang mang lo lắng khi nhiều các trường cùng chuyên ngành đào tạo tăng học phí. Cụ thể, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng, với mức học phí này thí sinh sẽ có cơ hội học tập nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực đào tạo của Nhà Trường.

Không chỉ áp dụng mức thu học phí tiết kiệm, Nhà trường còn xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên về chuyên ngành đào tạo, nội dung chất lượng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng, nghiên cứu thí nghiệm. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như đảm bảo tốt trong công tác công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên nghèo vượt khó hay học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí ưu đãi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí ưu đãi

Những ưu điểm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Theo trang tin tức Y Dược, bên cạnh mức học phí ưu đãi, chương trình đào tạo chuẩn thì Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học  năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm nhất định mà không phải một ngôi trường nào cũng có thể đem lại.

Điều kiện xét tuyển phù hợp với nhiều đối tượng: Từ năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thay vì bó hẹp đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh như trước.

Thời gian đào tạo rút gọn tạo điều kiện cho sinh viên: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 1,3 năm. Nhà Trường có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, học viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là Trường chuyên đào tạo khối ngành Y Dược, thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm, bằng chứng là có tới 98% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Trong năm 2018 tiếp tục đảm nhận sứ mệnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2018 vào nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để phòng tránh bệnh viêm màng não mô cầu ở trẻ nhỏ?

Làm sao để phòng tránh bệnh viêm màng não mô cầu ở trẻ nhỏ?5 (100%) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *