Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tìm hiểu thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tìm hiểu thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tìm hiểu thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
5 (100%) 4 votes

Dưới đây là thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm: Điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, mã ngành và những giấy tờ liên quan khi làm hồ sơ xét tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người là tín hiệu tốt cho sự phát triển của ngành Dược trong tương lai. Tuy nhiên, thực trạng về nhân lực ngành Dược hiện nay ở nước ta đang ở mức thấp nếu như không nói là đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là ở các cơ sở, bệnh viện Y tế cấp Huyện, xã, khu vực dân tộc thiểu số, nơi hải đảo xa xôi. Điều này đặt ra vấn đề lớn cho ngành Y tế đó là phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu cho người dân. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho những thí sinh học các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm, tránh được tình trạng thất nghiệp.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh cũng như thực hiện chỉ thị đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng 2 phương thức xét tuyển chính đó là: Xét học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia. Với 2 hình thức xét tuyển này đã tạo nhiều cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Hình thức xét học bạ THPT sẽ giảm bớt áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế của nước nhà sau khi ra trường. Ngoài ra trường cũng yêu cầu thí sinh cần có hạnh kiểm Khá năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, để hỗ trợ nhu cầu nguồn nhân lực lớn trong tương lai, nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều mã ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là như thế nào?

Sẽ có 2 đợt xét tuyển cho những thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đợt 1: Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ tháng 4/2018, áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Đợt 2: Sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018. Áp dụng cho những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình nhà thuốc thực tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường đề ra, thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi ngay về văn phòng tuyển sinh của nhà trường thông qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện  – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *