Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Y khoa Việt chia sẻ 5 phương pháp kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả

Y khoa Việt chia sẻ 5 phương pháp kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả

Y khoa Việt chia sẻ 5 phương pháp kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Mùi hôi cơ thể khiến chất lượng cuộc sống giảm sút và con người mất tự tin. Theo dõi bài viết dưới đây, Y khoa Việt sẽ chia sẻ với bạn đọc những thực phẩm giúp kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Khử mùi hôi cơ thể bằng giấm táo

Khử mùi hôi cơ thể bằng giấm táo

Một số thực phẩm có thể mang lại hiệu quả đánh bay mùi cơ thể bao gồm:

Khử mùi hôi cơ thể bằng giấm táo

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các chất axit có trong giấm táo có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi mồ hôi khó chịu và khiến cho chúng khô nhanh hơn hẳn so với các loại sản phẩm khử mùi trên thị trường.

Những người có mùi hôi cơ thể khó chịu thì hãy sử dụng giấm táo để cải thiện tình hình nhé, hiệu quả lắm đấy.

Khử mùi hôi cơ thể bằng cam

Cơ thể xuất hiện mùi hôi khó chịu là biểu hiện của một số bệnh học nào đó. Để giúp cải thiện tình trạng này, bạn đọc có thể sử dụng quả cam thông thường. Chất axit citric có trong cam sẽ giúp đào thải độc tốc và chất thải gây ra mùi hôi trong cơ thể một cách nhanh chóng và đẩy lùi mùi hôi cơ thể hiệu quả hơn.

Khử mùi hôi cơ thể bằng cần tây

Trong cần tây có chứa chất enzyem có tác dụng làm giảm mồ hôi và loại bỏ mùi cơ thể một cách hiệu quả. Đặc biệt, một số chất có trong cần tây còn kích thích cơ thể người bệnh tiết ra các loại pheromone, hormone giúp thu hút người khác giới, làm đẹp và là cách hạn chế mùi hôi cơ thể rõ rệt.

Khử mùi hôi cơ thể bằng cần tây

Khử mùi hôi cơ thể bằng cần tây

Khi cơ thể phát ra mùi hôi khó chịu thì hãy sử dụng nước ép cam tươi hoặc ăn cam trực tiếp là kiến thức y học mà bạn đọc nào cũng cần phải biết để giúp vượt qua các trở ngại, vấn đề của cuộc sống dễ dàng hơn.

Sử dụng lá mạ để khử mùi hôi cơ thể

Đây là cách khử mùi mồ hôi dầu hiệu quả ở người bệnh, kể cả nam giới và nữ giới. Các chất diệp lục có trong lá mạ sẽ giúp kiểm soát sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi và ngăn chặn cơ thể tiết ra mùi hôi khó chịu.

Cách sử dụng: Rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần ăn một vài lá mạ (đã rửa sạch) vào mỗi buổi sáng sớm sau đó uống một cốc nước lọc. Kiên trì thực hiện hàng ngày, nên sử dụng lúc cơ thể còn đói để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khử mùi hôi cơ thể bằng rau kinh giới

Là một trong những loại thảo dược có đặc tính diệt khuẩn, chống nấm mạnh mẽ, rau kinh giới có khả năng khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn ở người bệnh.

Khử mùi hôi cơ thể bằng rau kinh giới

Khử mùi hôi cơ thể bằng rau kinh giới

Cách dùng: Bạn đọc hãy lấy một bó rau kinh giới sau đó rửa sạch, giã nát vắt lấy nước cốt và dùng nước đó để pha với nước và tắm. Kiên trì sử dụng sẽ kiểm soát được mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Trên đây là một số phương pháp kiểm soát mùi hôi cơ thể hiệu quả. Hãy nhanh chóng ghi lại công thức này để dùng khi cần đến nhé.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Vitamin B3: Liều dùng và tác dụng phụ cần biết

Vitamin B3: Liều dùng và tác dụng phụ cần biết5 (100%) 1 vote Vitamin B3, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *